Bản firmware của HomePod dường như đã xác nhận về tính năng và thiết kế iPhone mới

Vào tuần trước, Apple đã tung ra bản build đầu tiên của firmware dành cho chiếc loa thông minh HomePod, qua đó cho phép các nhà phát triển ứng dụng có thể xem xét các dòng lệnh và biết được thêm một số chi tiết về chiếc loa này. Và giờ đây, một nhà phát triển mang tên Steve Troughton-Smith đã phát hiện ra các dòng mã dường như xác nhận về tính năng hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt trên iPhone.


Smith giải thích rằng dòng mã này cho thấy sự tồn tại của tính năng mở khóa bằng hồng ngoại trong bộ Biometric Kit, cùng nhóm với TouchID hiện tại. Đoạn mã còn gợi ý rằng tính năng nhận diện khuôn mặt sẽ cho phép phát hiện khuôn mặt ở các góc cạnh khác nhau. Và tên mã của nó là “Pearl ID”.
Mở khóa bằng khuôn mặt là tính năng được đồn đoán đã khá lâu trên iPhone 8, và một số còn cho rằng tính năng này sẽ thay thế hoàn toàn Touch ID hiện tại trên dòng iPhone mới. Nhiều người thực sự hoài nghi về tính bảo mật của tính năng nhận diện này, tuy nhiên bộ framework của Apple đã cho thấy nó rất an toàn và bảo mật, có thể phân biệt được cả hình in và mặt dựng khối 3D.


Ngoài Face ID, các đoạn mã của HomePod dường nhu còn xác nhận về thiết kế của iPhone 8. Trong firmware của HomePod, có một phần hình ảnh render. Cụ thể rằng hình ảnh trong framework liên quan đến xác thực Apple Pay chứa hình dạng của iPhone 8 với tên mã D22.

Có thể rằng những đoạn mã sẽ có sự thay đổi trong thời gian từ hiện tại đến khi Apple ra mắt iPhone 8 mới. Tuy nhiên bản firmware HomePod đã phần nào đem lại cho chúng ta một cái nhìn chính xác về thiết kế cũng như tính năng. Qua đó, chúng ta sẽ có một chiếc iPhone 8 với màn hình được khoét lõm xuống chừa chỗ cho camera trước và các cảm biến, rất giống với các bản dựng gần đây được hé lộ.
Bản firmware của HomePod dường như đã xác nhận về tính năng và thiết kế iPhone mới Bản firmware của HomePod dường như đã xác nhận về tính năng và thiết kế iPhone mới Reviewed by Kim Chi on 10:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.