Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker, giá chỉ $45

 Có vẻ như mọi công ty đều muốn sở hữu một chiếc loa thông minh riêng. Nếu như Facebook mới đây có thông tin nói rằng đang phát triển lo Amazon Echo riêng thì chính Xiaomi cũng đã ra mắt chính thức chiếc loa thông minh của mình.

Với nhiệm vụ cạnh tranh với Echo của Amazon, chiếc Mi AI Speaker của Xiaomi sẽ gợi ý các sản phẩm của Alibaba ở Trung Quốc và dự định sẽ cạnh tranh với cả Google và Apple.


Mẫu loa điều khiển giọng nói của Xiaomi sẽ được bán ra vào tháng 12 tới đây, và trợ lý ảo được sử dụng trên mẫu loa mới này cũng đã được đưa lên hệ điều hành MIUI 9 mới. Chiếc loa mới này có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị của Xiaomi và các sản phẩm thông minh từ hơn 100 đối tác của hãng. Xiaomi cũng nói rằng các nội dung cung cấp cho chiếc loa này sẽ bao gồm nhạc, sách nói, truyện trẻ em và radio.

Về khả năng thu nhận giọng nói, thiết bị này sử dụng hệ thống 6 microphone 360 độ để thu nhận âm thanh.

Mức giá của chiếc loa này sẽ là $45.

Điều thú vị là những người dùng đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được chiếc loa này gần như miễn phí và chỉ phải trả 1 nhân dân tệ cho phiên bản beta nhằm giúp cải thiện hệ thống AI giúp chúng thông minh hơn khi được bán ra chính thức.
Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker, giá chỉ $45 Xiaomi giới thiệu loa thông minh Mi AI Speaker, giá chỉ $45 Reviewed by Kim Chi on 16:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.