Xiaomi chính thức giới thiệu Mi 5X trang bị camera kép với giao diện MIUI 9 mới

Xiaomi đã bắt đầu chuyển sang sử dụng camera kép trên mẫu điện thoại Mi 6 của mình với bộ đôi camera gồm 1 camera tiêu chuẩn 12MP kết hợp với camera phụ cũng 12MP với ống kính tele. Giờ đây công ty này tiếp tục mang cụm camera tương tự lên phân khúc rẻ hơn với chiếc điện thoại mới nhất, Mi 5X. Chiếc Mi 5X cũng cung cấp khả năng zoom “thực” 2x và sẽ được bán ra với giá khoảng $220, chỉ gần một nửa so với Mi 6.


Chiếc Mi 5X tích hợp màn hình Full HD 5.5 inch, được tích hợp vi xử lý Snapdragon 625, chiếc điện thoại này sử dụng một bộ khung kim loại nguyên khối với các góc được bo tròn và dải ăng ten ở trên và dưới máy với vẻ ngoài khá tương đồng với mẫu Mi Max 2. Các thông số khác bao gồm 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, camera phụ 12MP sử dụng ống kính tele và viên pin 3.080mAh. Và giống như Mi 6, chiếc Mi 5X cũng sẽ có chế độ Portrait Mode với khả năng làm mờ hậu cảnh.


Chiếc điện thoại này sẽ bán ra với 3 tùy chọn màu: Đen, Vàng và Vàng Hồng.

MIUI 9

Chiếc Mi 5X cũng sẽ là thiết bị đầu tiên được Xiaomi trang bị giao diện MIUI mới nhất được chính thức ra mắt hôm nay. Giao diện mới được thiết kế dựa trên nền tảng Android Nougat 7.0 với 3 tính năng chính là kha năng tìm kiếm hình ảnh, trợ lý ảo thông minh và giao diện ứng dụng thông minh.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh là tính năng hoàn toàn mới trên các thiết bị của Xiaomi nhưng nó khá tương đồng như trên ứng dụng Photos của Google. Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh bằng từ khóa về thứ có trên hình ảnh như “selfie”, “khuôn mặt”, “màu xanh dương” và hệ thống sẽ tự động đưa hình ảnh phù hợp với cái chúng ta đang tìm.

Tính tính năng thứ 2 là giao diện ứng dụng thông minh với khả năng mở ứng dụng dựa trên nội dung trên màn hình ví dụ như chúng ta có thể mở ứng dụng bản đồ (Maps) khi nói về một địa điểm nào đó hoặc có thể đưa thông tin về một nghệ sĩ nào đó khi chúng ta đang đọc nội dung về nghệ sĩ này.

Cải thiện lớn thứ 3 trên MIUI 9 mới chính là trợ lý ảo Smart. với khả năng tìm kiếm bất cứ thứ gì từ hình ảnh cho đến văn bản.

Xiaomi cũng nói rằng thời gian bật ứng dụng cũng nhanh hơn bao giờ hết nằm tăng cường hiệu năng của CPU cũng như mức độ phản hồi. Điển hình như khi chúng ta sử dụng một ứng dụng nào đó thì hệ thống sẽ đảm bảo các thành phần phần cứng nhằm tạo được hiệu năng tốt nhất.
Xiaomi chính thức giới thiệu Mi 5X trang bị camera kép với giao diện MIUI 9 mới Xiaomi chính thức giới thiệu Mi 5X trang bị camera kép với giao diện MIUI 9 mới Reviewed by Kim Chi on 16:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.