TSMC vẫn sẽ là nhà cung cấp chip độc quyền cho các mẫu iPhone 2018

Một thông tin cách đây không lâu từ Hàn Quốc đã nói rằng, Trong năm 2018, Samsung có thể sẽ trở lại làm nhà cung cấp của Apple với việc gia công những con chip A-series vào năm 2018 sử dụng trên iPhone 9. Điều đó đồng nghĩa với việc cả TSMC và Samsung đều sẽ là nhà cung cấp chip cho Apple.

Tuy nhiên, theo như báo cáo mới nhất từ DigiTimes điều đó có vẻ như không chắc chắn. Bởi vì TSMC hiện đang tăng tốc chuẩn bị các tấm nền sản xuất chip cho tiến trình 7nm của hãng mà được cho là hiệu quả hơn nhiều so với những gì mà Samsung có thể làm được. Và điều này có thể sẽ lật ngược vị thế một lần nữa với việc TSMC độc quyền sản xuất chip cho iPhone.
Samsung cũng đang cho rằng đang nỗ lực rất nhiều để tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple. Và mặc dù Samsung đang nỗ lực để cung cấp đủ tấm nền OLED cho Apple nhưng có lẽ điều đó cũng không đủ thuyết phục để Apple có thể hợp tác với họ trên những con chip cho thiết bị iOS 2018.

Mặc dù ngay cả khi Samsung vẫn được chọn thì chúng ta cũng khó mà biết được khi mà Apple thường cố giấu đi các nhà cung cấp, đo đó chúng ta cũng không biết được đó là chip từ Samsung hay TSMC. Và sự thực là Apple trong những năm gần đây đã hạn chế tối đa việc sử dụng các phần cứng từ Samsung trên sản phẩm của họ nhằm loại bỏ sự phụ thuộc vào công ty này.
TSMC vẫn sẽ là nhà cung cấp chip độc quyền cho các mẫu iPhone 2018 TSMC vẫn sẽ là nhà cung cấp chip độc quyền cho các mẫu iPhone 2018 Reviewed by Kim Chi on 10:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.