Toshiba hồi sinh đầu chơi CD cầm tay

Vừa qua, Toshiba Lifestyle Electronics Trading - một phân hiệu của Toshiba - đã công bố đầu chơi đĩa CD cầm tay (một sản phẩm gần như tuyệt chủng giữa hiện tại) mang tên mã "TY-P1". Sản phẩm được trang bị 11 tốc độ đọc và khả năng ghi nhớ điểm đọc đã dừng lại trước đó. Đầu đọc đĩa cầm tay dự kiến có hàng cuối tháng 7 với giá 6.000 JPY (khoảng 53,5 USD).


11 tốc độ đọc của máy phân bố từ chậm (0,5x) đến nhanh (1,5x). Với sản phẩm này, nhà sản xuất nhắm tới đối tượng người dùng chuyên học ngoại ngữ, giúp họ thực hành nghe đĩa mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trên các phương tiện di chuyển công cộng. Đáng chú ý, thậm chí khi người dùng tắt nguồn hoàn toàn, máy cũng có thể trở lại được điểm dừng trước đó. Thêm nữa, còn có một nút nhảy liền 10 bài. Tính năng này sẽ rất hữu dụng trong các đĩa CD chứa file nhạc MP3 hoặc các đĩa thực hành nghe (ngoại ngữ) chứa rất nhiều đoạn hội thoại ngắn.
Máy chơi đĩa hỗ trợ CD thông dụng và cả đĩa CD chưa tập tin MP3. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công tắc tránh nhảy bài, kèm theo đó là một điều khiển từ xa. Máy chạy bằng nguồn: 2 pin AA hoặc đầu chuyển điện AC. Với pin AA, thời gian vận hành liên tục trung bình là 8 tiếng. Thông số kích cỡ và cân nặng của máy lần lượt là 142 × 155 × 26,5 mm và 200g.

Đầu chơi CD "TY - P1" trên đây là sản phẩm mới nhất mà Toshiba đã bổ sung vào dòng sản phẩm 'cổ điển' phục vụ mục đích học ngoại ngữ và nghe nhạc, hiện gồm 2 radio tích hợp đầu chơi CD. Đó là 2 mẫu "TY-C200"và "TY-C300"
TY-C200 có thiết kế bo tròn, màu trắng. TY-C300 có thiết kế vuông vức, màu vàng đồng. Ngoài ra thì thông số kỹ thuật và tính năng của cả hai đều như nhau.    Cân nặng: khoảng 1,2kg
    Công suất: AC 100V (50/60Hz) | DC 9V (6x pin AA)
    Điện năng tiêu thụ: 11W
    Định dạng hỗ trợ: CD-DA
    Tính năng nổi bật: nút nhảy 10 bài, 11 tốc độ đọc, AB repeat, khả năng ghi nhớ điểm dừng, khả năng tìm với cảm ứng...
Toshiba hồi sinh đầu chơi CD cầm tay Toshiba hồi sinh đầu chơi CD cầm tay Reviewed by Kim Chi on 11:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.