So sánh kích thước Pixel XL 2 với Pixel và Pixel XL hiện tại từ các thông tin rò rỉ

Một vài ngày trước, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại Google Pixel XL 2 của năm 2017 sẽ như thế nào. Một thiết kế cho thấy tương đồng với năm ngoái với một phần phía sau được phủ bằng kính, đồng thời đón nhận các xu hướng mới với các viền bezel siêu mỏng trong khi tỉ lệ màn hình là 2: 1.


Sau khi các thông tin rò rỉ này xuất hiện, Benjamin Geskin đã tạo ra một số ảnh render cho thấy chiếc Pixel XL 2 sẽ trông như thế nào với màu bạc và xanh da trời. Tiếp theo, nguồn tin rò rỉ này còn dựng hình ảnh so sánh kích thước Pixel XL 2 với bộ đôi Pixel và Pixel XL nguyên thủy.
Với hình ảnh ở trên, hoàn toàn dựa vào tất cả thông tin đã bị rò rỉ từ bấy lâu nay về chiếc Pixel XL 2, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Pixel XL thế hệ thứ hai được đặt nằm trong khoảng giữa chiếc Pixel đời đầu có kích thước màn hình 5 inch và người anh lớn Pixel XL có kích thước màn hình 5,5 inch, như vậy, Pixel XL 2 nhiều khả năng sở hữu màn hình kích thước 6 inch, nhưng do tỉ lệ màn hình là 18:9 và sở hữu các viền bezel siêu mỏng, nên trông nó khó có thể lớn hơn vượt trội so với chiếc Pixel XL hiện đang bán ra bên ngoài thị trường.
So sánh kích thước Pixel XL 2 với Pixel và Pixel XL hiện tại từ các thông tin rò rỉ So sánh kích thước Pixel XL 2 với Pixel và Pixel XL hiện tại từ các thông tin rò rỉ Reviewed by Kim Chi on 10:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.