Sky hợp tác cùng Devialet để mang lại trải nghiệm âm thanh TV tốt hơn với Soundbox

Sky vừa mới công bố chiếc Sky Soundbox mới, một chiếc soundbar được tạo ra để kết hợp với thương hiệu âm thanh cao cấp Devialet nhằm hỗ trợ hệ thống giải trí của TV.

Điều thú vị là Sky cũng công bố luôn cả việc những người đã đăng ký dịch vụ Sky Q UHD cũng sẽ sớm được hỗ trợ thêm Dolby Atmos mặc dù chiếc Soundbox không tương thích khi ra mắt.

Chiếc Soundbar được bán lẻ với giá $1.050 với những người không đăng ký dịch vụ nhưng với thành viên thì giá chỉ còn $400 và nếu như đăng ký dịch vụ Sky Q thì giá chỉ có $330Chiếc loa tích hợp trong đó là 6 woofers và 3 loa full-range được tích hợp tính năn tái tạo âm thanh vòm của Devialet. Việc hỗ trợ các kết nối không dây như Bluetooth hay AirPlay cũng được trang bị đồng thời cũng hoạt động với cả Sky Q và Sky+.


Mặc dù chiếc loa này không hỗ trợ Atmos nhưng nó vẫn hỗ trợ Dolby Digital và hệ thống điều khiển Sky Q Sound.

Việc hợp tác với Devialet mang lại nhiều lợi thế cho Sky với chiếc Soundbox bởi nó sẽ tạo ra được trải nghiệm tốt hơn với khả năng thể hiện các buổi thi đấu thể thao tốt hơn khi xem TV nhưng đồng thời cũng mang lại chất lượng âm thanh cao cấp khi nghe nhạc.
Sky hợp tác cùng Devialet để mang lại trải nghiệm âm thanh TV tốt hơn với Soundbox Sky hợp tác cùng Devialet để mang lại trải nghiệm âm thanh TV tốt hơn với Soundbox Reviewed by Kim Chi on 10:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.