Sẽ có iPhone SE mới vào tháng 8?

Mặc dù công ty Apple tập trung phần lớn vào dòng điện thoại iPhone cao cấp, nhưng trong quá khứ họ cũng đã từng tung ra các phiên bản "giá rẻ hơn" của iPhone, chẳng hạn như iPhone 5c và iPhone SE. Và phải thừa nhận là cả hai phiên bản này không đạt được thành công như dòng iPhone cao cấp chính của Apple.

Vì lý do này nên cũng không có gì phải ngạc nhiên nếu Táo cắn dở sẽ không tiếp tục làm mới lại mẫu iPhone SE trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như điều này lại không đúng khi mới đây trang iGeneration của Pháp (thông qua MacRumors) đăng tải thông tin rằng công ty Apple thật sự đang có kế hoạch tung ra thị trường thêm một chiếc iPhone SE mới vào cuối năm nay, và sẽ công bố cùng với các mẫu iPhone chính vào cuối tháng 8 tới.

Hồi năm ngoái, nhà nghiên cứu và phân tích thị trường nhiều uy tín về các sản phẩm của Apple là Ming-Chi Kuo đã đưa ra nhận định rằng Táo cắn dở sẽ không làm mới lại iPhone SE trong nửa đầu năm 2017, và thực tế đã chứng minh nhận định ấy đúng, song ông Kuo không nhắc gì đến nửa cuối năm 2017 này. Cho nên mọi thứ đều có thể xảy ra. Cook mà!
Sẽ có iPhone SE mới vào tháng 8? Sẽ có iPhone SE mới vào tháng 8? Reviewed by Kim Chi on 11:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.