Samsung xác nhận sự kiện giới thiệu Galaxy Note 8 vào 23/08 tới

Samsung sẽ ra mắt chính thức “siêu phẩm” Galaxy Note 8 vào ngày 23 tháng tám tới tại các sự kiện Unpacked được tổ chức ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Sự kiện chính sẽ diễn ra tại thành phố New York vào lúc 11h AM ET.

Đó chính là thông tin được gửi đến qua thư mời đến các cơ quan báo chí với hình ảnh một chiếc điện loại có đôi chút khác biệt hơn so với Galaxy S8, và trên cùng là chiếc bút stylus S-pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
Mọi thứ đã trở nên quá rõ ràng, và ngày chính thức giới thiệu sản phẩm hoàn toàn đúng với những tin đồn trước đây. Và từ bây giờ, Samsung sẽ có thời gian vài tuần để chuẩn bị để có thể bán ra sản phẩm của mình trước khi đối thủ iPhone 8 khả năng cao sẽ được ra mắt trong một sự kiện vào tháng 9 tới.

Note 8 năm nay được cho rằng sẽ có màn hình vô cực 6.3 inch, chip xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM, cùng với đó là camera sau 12MP, pin dung lượng 3300 mAh với bút Spen cải tiến và chạy Android 7.1 khi bán ra.
Samsung xác nhận sự kiện giới thiệu Galaxy Note 8 vào 23/08 tới Samsung xác nhận sự kiện giới thiệu Galaxy Note 8 vào 23/08 tới Reviewed by Kim Chi on 11:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.