Razer ra mắt 2 tai nghe Tiamat V2 có đèn chớp sáng hấp dẫn

Razer mới đây đã hé lộ hai mẫu tai nghe mới, và tuy có ngoại hình na ná nhau song lại hướng đến các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau: một dành cho các game thủ hạng nặng chơi trên máy tính (hardcore PC gamer) trong khi mẫu tai nghe còn lại dành cho cross-platform play. Cả hai đều mang chung một cái tên Tiamat, và cùng hướng đến chất lượng âm thanh cao trong khi sự thoải mái khi sử dụng vẫn không suy giảm. Tai nghe Tiamat thực chất bao gồm hai phiên bản 7.1 V2 và 2.2 V2, với phiên bản đầu tiên có giá bán cao nhưng bù lại sở hữu nhiều tính năng hơn, trong khi phiên bản còn lại giá bán thấp hơn và người mua phải chấp nhận hy sinh chỉ có được một số tính năng mang tính cơ bản ở một tai nghe.

“Nhiều trò chơi ngày nay sử dụng âm thanh mở rộng vị trí, vì vậy nếu có thể nghe được hướng tiếng chân hoặc tiếng súng phát ra là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong một trận đấu game,” đồng sáng lập kiêm CEO của Razer là Min-Liang Tan cho biết. “Với 5 củ loa cho mỗi bên tai nghe, phiên bản Razer Tiamat 7.1 V2 sẽ mang lại cho các game thủ âm thanh chính xác của từng diễn biến, cho dù đó là khi họ đang tham gia các trận đấu FPS hay chỉ muốn chìm đắm trong âm thanh như mong muốn được trải nghiệm ngoài đời thực.”Với tai nghe Tiamat 2.2 V2 được trang bị điều khiển từ xa tích hợp trên dây cáp cùng với một cáp extension/splitter sẽ cho phép nó tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Chiếc tai nghe này được làm ra để dành cho nhu cầu sử dụng với cả máy tính để bàn PC, máy tính Mac, các bộ console cũng như các thiết bị di động.


Tai nghe Razer Tiamat 7.1 V2 sở hữu một loa siêu trầm đường kính 40mm ở mỗi bên, các củ loa đường kính 30mm (L/R) và trung tâm, cùng với các củ loa đường kính 20mm cho âm thanh đến từ mặt sau và bên cạnh. Hay nói cách khác là âm thanh định hướng rất có hiệu quả. Tai nghe Tiamat 7.1 còn sở hữu chức năng Audio Control với núm vặn âm lượng và chuyển đổi giữa âm thanh vòm 7.1 với âm thanh nổi 2.0, cũng như giữa tai nghe với các loa ngoài - trong trường hợp người sử dụng có thêm bộ loa ngoài.


Và đây cũng là lần đầu tiên mà tai nghe Razer Tiamat 7.1 V2 được tích hợp thêm các đèn Razer Chroma nhiều màu sắc. Loạt đèn này được bố trí ở bên trong mỗi bên tai nghe (mặt hướng ra ngoài, dĩ nhiên rồi), và chúng sẽ cho phép người sử dụng đồng bộ với các thiết bị Razer Chroma còn lại...​


Cuối cùng, phiên bản tai nghe Razer Tiamat 2.2 V2 sẽ có giá bán là 129,99 USD, đã bán ra từ ngày 25/7, trong khi phiên bản Razer Tiamat 7.1 V2 sẽ có giá bán lên đến 199,99 USD và cũng đã bán ra từ ngày 25/7.
Razer ra mắt 2 tai nghe Tiamat V2 có đèn chớp sáng hấp dẫn Razer ra mắt 2 tai nghe Tiamat V2 có đèn chớp sáng hấp dẫn Reviewed by Kim Chi on 16:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.