Quẩy trại tưng bừng hơn với đèn lồng kiêm loa EcoLantern

Nếu là người có niềm hứng thú dã ngoại và cắm trại thì hẳn bạn đều biết hai điều quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ một buổi cắm trại nào: ánh sáng và âm nhạc. Và nay, với chiếc đèn lồng điện EcoLantern thì những con người ham mê sống hòa mình cùng thiên nhiên sẽ có thể vừa thưởng thức âm nhạc lại vừa không lo hoàng hôn đã tắt nắng.

Được nghiên cứu và phát triển bởi EcoXGear, đèn lồng điện EcoLantern trước tiên được trang bị tính năng kháng bụi và nước IP67 tương tự như ở nhiều dòng điện thoại thông minh, hay nói cách khác, nó được bảo vệ hoàn toàn trước bụi bặm và có thể sống sót ở độ sâu 1 m trong thời gian tối đa 30 phút, lưu ý là mặt nước tĩnh chứ không áp dụng cho dòng nước xoáy hay chảy xiết. Đây chính là yếu tố giúp cho đèn lồng điện EcoLantern trở nên lựa chọn tuyệt vời dành để nghe nhạc trong khi chèo thuyền hay lướt canô.Chịu trách nhiệm mang đến âm thanh là loa đa hướng có công suất 5 watt đi kèm một loa siêu trầm thụ động. Chiếc đèn lồng điện kiêm loa này sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối và hứa hẹn phạm vi phủ sóng lên đến 30,5 m. Đối với những người dùng nào muốn tiết kiệm pin thì họ đồng thời có sẵn quyền trợ giúp từ cổng AUX-in.

Các tính năng âm thanh khác bao gồm khả năng ghép hai thiết bị với nhau thông qua EcoConnect để mang lại bầu không khí âm thanh nổi. Hơn thế nữa, thiết bị đa năng này đồng thời được tích hợp tính năng trợ giúp và ra lệnh bằng giọng nói, tương thích với cả hai trợ lý ảo Siri và Google Assistant.


Mặc dù âm nhạc là quan trọng, nhưng ánh sáng chắc chắn là phần không thể thiếu được. Với chiều cao 10 inch, EcoLantern sẽ sản xuất ra được độ sáng 400 lumen và có tất cả 4 chế độ phát sáng khác nhau. Trong đó bao gồm điều khiển hai chiều (bi-directional control), sáng mờ, chiếu sáng nhiều màu và nháy đèn trong tình huống khẩn cấp. Người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng tụ lại hoặc hướng về một hướng cụ thể.

Viên pin của đèn lồng điện kiêm loa EcoLantern có dung lượng 5.000 mAh và có thể sạc lại được. Với viên pin dung lượng khủng này sẽ cho phép sử dụng thiết bị trong nhiều giờ đồng hồ hoặc sạc ngược cho đại đa số các thiết bị di động khác nhờ vào việc sử dụng hệ thống USB Fast Charge. Nếu những tính năng vừa đề cập bên trên vẫn chưa đủ gây hứng thú cho người tiêu dùng thì bật mí thêm là thiết bị này còn sở hữu một đồ mở nắp chai ở dưới đế, và như vậy bảo đảm cuộc vui sẽ càng kéo dài thâu đêm.

Thông tin thêm là nhà sản xuất EcoXGear vốn nổi tiếng về các thiết bị điện tử và di động dùng ngoài trời có khả năng chống chịu tốt trước các điều kiện môi trường, chẳng hạn trong số này có thể kể ra EcoBoulder.

EcoLantern sẽ chính thức bán ra thị trường từ tháng 8 tới, với giá bán là 130 USD.
Quẩy trại tưng bừng hơn với đèn lồng kiêm loa EcoLantern Quẩy trại tưng bừng hơn với đèn lồng kiêm loa EcoLantern Reviewed by Kim Chi on 16:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.