Qualcomm giới thiệu nền tảng Snapdragon Wear 1200 dành cho thiết bị đeo và IoT

Hãng sản xuất chip di động hàng đầu thế giới hiện nay – Qualcomm đã vừa công bố nền tảng mới dành cho điện thoại, thiết bị đeo và IoT vào sáng nay tại MWC diễn ra ở Thượng Hải.


Nền tảng mới của Qualcomm mang tên Snapdragon Wear 1200, nó là phiên bản bổ sung tính năng, kết hợp những ưu việt của cả nền tảng Snapdragon 1100 và Snapdragon Wear 2100 trước đây.

Đầu tiên, nền tảng mới sẽ bao gồm một con chip SoC LTE, hệ thống quản lý năng lượng tích hợp trên mạch và bộ truyền nhận tín hiệu không dây, thêm vào đó là khả năng hoạt động ở nguồn điện cực thấp, modem đa chế độ M1/NB1/E-GPRS theo chuẩn toàn cầu hỗ trợ lên đến 15 băng tần vô tuyến. Những băng tần này đã được hỗ trợ bởi các nhà mạng trên toàn cầu.
Ngoài ra, Snapdragon Wear 1200 còn hỗ trợ định vị GPS, GLONASS, Galileo và Bắc Đẩu, tính năng theo dõi vị trí năng lượng thấp và dịch vụ định vị nền tảng đám mây. Nền tảng mới của Qualcomm còn được tích hợp bộ xử lý ứng dụng có xung nhịp lên đến 1.3GHz cho Linux và ứng dụng trên nền ThreadX, hoàn toàn tương thích khả năng mở rộng hỗ trợ VoLTE (âm thanh truyền qua LTE), Wi-Fi và Bluetooth.

Mục đích chính yếu của nền tảng Snapdragon Wear 1200 chính là mang các chuẩn kết nối LTE M1 (eMTC) và NB1 (NB-IoT) vào trong ngành công nghiệp các thiết bị đeo. Theo Qualcomm, con chip mới đã được chính thức thương mại hóa và bán ra vào ngày hôm nay.
Qualcomm giới thiệu nền tảng Snapdragon Wear 1200 dành cho thiết bị đeo và IoT Qualcomm giới thiệu nền tảng Snapdragon Wear 1200 dành cho thiết bị đeo và IoT Reviewed by Kim Chi on 16:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.