PlayStation4 HITS Bundle khuyến mãi với mức giá hấp dẫn chỉ 8,9 triệu VNĐ

Sony Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi mới cho PlayStation4 có tên “PlayStation4 HITS Bundle” thị trường Việt Nam từ ngày 27 tháng 6 năm 2017 với mức giá hấp dẫn chỉ 8.990.000 VNĐ. Bộ bán hàng đặc biệt này sẽ bao gồm hệ thống PlayStation4(PS4) mã (CUH-2006AB01, màu đen) và kèm theo 3 trò chơi dành cho PS4. “PlayStation4 HITS Bundle” được bán tại các Sony Center toàn quốc, các cửa hàng chuyên trò chơi điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội, hệ thống Mai Nguyên Luxury tại thành phố Hồ Chí Minh và một số đại lý khác.

Ba trò chơi được tặng kèm bao gồm: trò chơi thể nhập vai bản đồ mở với 3.5 triệu bản được bán ra chỉ trong 60 ngày từ ngày phát hành: Horizon Zero Dawn (bản tiếng Anh), trò chơi đua xe DRIVECLUB (bản tiếng Anh), và trò chơi hành động Ratchet & Clank (bản tiếng Anh).


Bộ sản phẩm “PlayStation4 HITS Bundle” là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang có nhu cầu mua một hệ thống PlayStation4 để giải trí cá nhân cũng như giải trí trong gia đình.
PlayStation4 HITS Bundle khuyến mãi với mức giá hấp dẫn chỉ 8,9 triệu VNĐ PlayStation4 HITS Bundle khuyến mãi với mức giá hấp dẫn chỉ 8,9 triệu VNĐ Reviewed by Kim Chi on 15:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.