Phiaton tiếp tục ra mắt tai nghe bluetooth BT 390 tiện lợi, giá 80 USD

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của tai nghe Bluetooth là tính cơ động của nó. Việc loại bỏ dây cáp kết nối đã giúp cho trải nghiệm nghe nhạc của người sử dụng trở nên thoải mái hơn rất nhiều, tuy vậy, đánh đổi lại cho khả năng cơ động, thiết kế trọng lượng nhẹ thì chất lượng âm thanh thường ít khi mạnh mẽ. Nhà sản xuất tai nghe Phiaton có vẻ như đã tìm ra giải pháp với mẫu tai nghe Bluetooth thuộc dòng on-ear BT 390.


Ưu điểm chính để thu hút người tiêu dùng ở tai nghe BT 390 là cơ chế thiết kế cho phép có thể gập lại, giúp thu gọn kích thước để bỏ vừa dễ dàng vào túi mang theo, balô, hoặc ngăn kéo bàn làm việc. Chính đặc điểm này sẽ giúp tai BT 390 khác với một mẫu tai nghe on-ear khác cũng đến từ Phiaton là BT-460, vốn sử dụng gọng đeo loại cố định chứ không phải kiểu thiết kế gập lại được. Nhưng nói vậy không có nghĩa nhà sản xuất Phiaton chỉ chăm chăm vào thiết kế bên ngoài của tai nghe BT 390 mà lơ là chất lượng âm thanh.
Theo thông tin từ nhà sản xuất thì tai nghe mới của họ được trang bị các củ tai nghe có đường kính 40mm với mộ “hệ thống rung đã tối ưu" để mang lại “tần số cao trong trẻo cũng như cải thiện âm hình” và dùng chất liệu nam châm neodymium để mang lại “âm bass mạnh mẽ và nhiều màu sắc hơn,” và chống ồn thụ động. Tai nghe BT 390 còn được trang bị giao thức kết nối không dây Bluetooth 4.1, có thể hỗ trợ kết nối cùng một lúc hai thiết bị. Chiếc tai nghe này đồng thời hỗ trợ “Everplay-X” MicroUSB chuyển đổi sang cáp 3,5mm để có thể linh hoạt dùng kết nối có dây trong trường hợp thiết bị nguồn không hỗ trợ kết nối Bluetooth hoặc khi hết pin. Lưu ý là thời gian sử dụng pin nghe nhạc liên tục của tai nghe lên đến 30 giờ đồng hồ, và không phải dễ dàng gì để một người nghe bình thường có thể "tiêu thụ" sạch khoảng thời gian khủng ấy chỉ với một lần nghe.Tai nghe BT 390 hiện đã được bán ra chính thức với giá 80 USD trên Amazon.
Phiaton tiếp tục ra mắt tai nghe bluetooth BT 390 tiện lợi, giá 80 USD Phiaton tiếp tục ra mắt tai nghe bluetooth BT 390 tiện lợi, giá 80 USD Reviewed by Kim Chi on 15:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.