Nikon D850 sẽ có màn hình lật xoay được, Wi-Fi, Bluetooth, nút bấm phát sáng

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Nikon D850 đã bị rò rỉ trên internet và chỉ một ngày sau khi Nikon xác nhận rằng mẫu DSLR Full Frame mới của hãng sẽ là sản phẩm kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.


Các hình ảnh báo chí giờ đây đã được rò rỉ. Theo đó bức ảnh đầu tiên cho thấy phần mặt trước của chiếc camera này được gắn lên ống kính. Điều thú vị ở đây là Nikon đã loại bỏ đi đèn flash cóc tích hợp như trên D820Hình ảnh thứ hai cho thấy hai góc độ khác.Theo hình ảnh này chúng ta thấy rằng chiếc Nikon D850 sẽ được trang bị một màn hình lật xoay, các nút bấm phát sáng, tích hợp luôn cả kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi, thay đổi vị trí nút ISO, loại bỏ nút AEL và thiết kế lại cả layout phím cứng bên ngoài.Chúng ta có thể dễ dàng so sánh với mặt sau của chiếc D810 hiện tại:


Đối với các nhiếp ảnh gia sử dụng Nikon, đây có thể sẽ hứa hẹn nhiều thay đổi lớn nếu so với mẫu máy D810 mặc dù ngày công bố chính thức có lẽ vẫn còn xa.
Nikon D850 sẽ có màn hình lật xoay được, Wi-Fi, Bluetooth, nút bấm phát sáng Nikon D850 sẽ có màn hình lật xoay được, Wi-Fi, Bluetooth, nút bấm phát sáng Reviewed by Kim Chi on 10:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.