Motorola tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 25/7 tại New York

Có vẻ như Motorola sẽ tiết lộ ít nhất 1 chiếc điện thoại mới tại thành phố New York vào cuối tháng này (chính xác là ngày 25/7). Các thư mời được gửi đi từ công ty này cũng đã viết “Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này”, cùng với hình ảnh đường hầm nhiều ánh đèn màu gồm đỏ, vàng, cam, hồng và xanh dương. Ngoài ra ta cũng đã thấy chiếc Moto Z2 Force vừa được giới thiệu gần đây dưới phiên bản của nhà hãng AT&T cùng với Moto X4. Chiếc điện thoại kế nhiệm này có thể sẽ được trang bị hệ thống camera kép và đạt chỉ số chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và nước. Nhưng đây là một điều không hề bình thường đối với Motorola, vì công ty này thường dựa vào lớp phủ Nano P2i với khả năng kháng nước nhẹ để bảo vệ những chiếc điện thoại của họ.
Hơn nữa cũng có thể Motorola sẽ giới thiệu một số phụ kiện Moto Mod mới. Gần đây đã có thông tin tiết lộ về mẫu Moto Mod chưa được báo trước đó gồm 1 Moto Mod camera 360 độ cho phép chụp ảnh và quay video 360 độ. Ngoài ra Motorola đã hứa hẹn rằng bất kỳ Mod mới nào cũng sẽ có khả năng tương thích và sẽ làm việc với các điện thoại Moto Z đã được giới thiệu trước đó.
Motorola tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 25/7 tại New York Motorola tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 25/7 tại New York Reviewed by Kim Chi on 14:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.