Mẫu điện thoại giá rẻ Nokia 2 sẽ có thiết kế bo tròn với phím điều hướng đưa lên màn hình

Hồi đầu tháng này, một thông tin rò rỉ đã cho thấy những con chip mà Nokia sẽ chọn để đưa lên những chiếc điện thoại sắp tới, trong số đó có một chiết điện thoại ít được nhắc đến là Nokia 2. Đây được cho là mẫu điện thoại rẻ nhất của Nokia trong năm 2017 và trang bị con chip Snapdragon 212. Tuy nhiên, với việc đây không phải một mẫu máy cao cấp thì rất khó để có nhiều thông tin về chiếc máy này.

Nhưng đến hôm nay thông tin rò rỉ từ Trung Quốc đã cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc Nokia 2, bên cạnh là bức phác họa của chiếc Nokia 3 để chúng ta có thể hình dung so sánh. Nguồn tin này cũng xác nhận con chip Snapdragon 212 SoC sẽ được trang bị cho mẫu máy giá rẻ này.

Chúng ta có thể thấy rằng sẽ không có cảm biến vân tay ở mặt trước và không chắc nó sẽ có mặt sau bởi Nokia 2 là mẫu máy giá rẻ và ngay cả Nokia 3 cao cấp hơn cũng không được trang bị. Điều thú vị là Nokia đã chọn đưa các phím điều hướng lên màn hình cảm ứng trên mẫu máy này mặc dù không có chiếc điện thoại nào hiện tại công bố có thiết kế như vậy.

Kích thước này cũng 5 inch như trên Nokia 3. Về tổng thể thì chiếc Nokia 2 có thiết kế bo tròn hơn và có vẻ giống như chiếc Lumia 620 trước đây.
Mẫu điện thoại giá rẻ Nokia 2 sẽ có thiết kế bo tròn với phím điều hướng đưa lên màn hình Mẫu điện thoại giá rẻ Nokia 2 sẽ có thiết kế bo tròn với phím điều hướng đưa lên màn hình Reviewed by Kim Chi on 11:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.