Lộ thông tin Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ có RAM 8GB

Quả thật khó có thể theo dõi tất cả thông tin về các mẫu điện thoại thông minh mà nhà sản xuất Xiaomi cho ra lò trong một năm. Cách thông minh là chúng ta chỉ tập trung vào các dòng máy thuộc phân khúc cao cấp vì dù sao thì các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này cũng xứng đáng để bỏ công sức ra. Mới đây đã có thêm thông tin đồn đoán về thiết bị kế thừa của chiếc Xiaomi Redmi Pro. Theo đó, thiết bị này sẽ được trang bị một màn hình kích thước 6 inch trong khi bộ nhớ RAM sẽ là 8GB.Xiaomi được cho biết đã đặt mã hiệu cho thiết bị cầm tay sắp tới của họ là ‘Chiron’ nhưng khi ra mắt chính thức thì tên gọi của máy nhiều khả năng sẽ là Redmi Pro 2.

Cũng theo các nguồn tin rò rỉ thì máy sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cho xứng tầm phân khúc cao cấp của nó. Một thông tin bổ sung là màn hình của Xiaomi Redmi Pro 2 được gia công bởi Japan Display. Trong khi đó, độ phân giải của máy là 2.160×1.080 và tỉ lệ màn hình của máy là 18:9.

Bên cạnh đó, thiết bị cầm tay này cũng sẽ được trang bị thiết kế không viền bezel vốn đang là cơn sốt ở thị trường điện thoại thông minh chạy Android hiện nay.
Lộ thông tin Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ có RAM 8GB Lộ thông tin Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ có RAM 8GB Reviewed by Kim Chi on 15:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.