HTC giới thiệu kính thực tế ảo Vive độc lập, sử dụng vi xử lý Snapdragon 835

 Mặc dù người ta đang rất hứng thú với công nghệ và nội dung thực tế ảo, nhờ có các thiết bị như Oculus và HTV Vive, nhưng mọi người đều thấy rõ được sự hạn chế về mặt công nghệ hiện nay. Với một số người thì các thiết bị điều khiển không phù hợp, và đối với một số khác thì các bộ kính VR bị giới hạn bởi dây dẫn và khiến chúng ta phải phải luôn kết nối với các máy tính để bàn hoặc laptop. Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ sớm thay đổi khi HTC đã thực hiện bước tiến mới trong việc giới thiệu mẫu kính Vive độc lập tích hợp vi xử lý mới nhất từ Qualcomm.
Sản phẩm mới này khác với thiết bị mà Google đã giới thiệu tại sự kiện Google I/O hồi tháng 5 mặc dù chúng khá tương đồng nhau. Sự khác biệt cơ bản chính là nền tảng được sử dụng. Nếu như bộ kính của Google sử dụng nền tảng Daydream dựa trên Android thì bộ kính Vive mới này sử dụng kho ứng dụng Viveport. Tuy vậy điều này cũng không đồng nghĩa với việc các ứng dụng và game hiện tại cho Vive sẽ hoạt động trên mẫu kính độc lập này bởi sự khác biệt về kiến trúc x86 và ARM. Và mặc dù con chip Snapdragon 835 rất mạnh mẽ trên thị trường di động nhưng chúng ta còn phải thử nghiệm thực tế để biết được các trải nghiệm này có thể so sánh được với các kính HTC Vive chạy bằng máy tính hay không.

HTC giới thiệu kính thực tế ảo Vive độc lập, sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 HTC giới thiệu kính thực tế ảo Vive độc lập, sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 Reviewed by Kim Chi on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.