Google Assistant chuẩn bị cập bến Chromebook, OK Google ra đi

Google Assistant hiện diện trên hầu hết sản phẩm đáng chú ý của Google, từ Google Home, các mẫu điện thoại Android, đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear, và ít nhất một mẫu Android TV. Thật vậy, gần như tất cả, chỉ còn sót lại nền tảng Chrome OS. Tuy vậy, những ai hâm mộ hệ điều hành Chrome OS hãy yên tâm rằng các bạn sẽ sớm có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ công nghệ trí thông minh nhân đạo. Và tính năng này thậm chí sẽ được Google ủng hộ mạnh bằng cách dùng để thay thế hẳn cụm từ OK Google ít được sử dụng, kể cả cũng ít được người dùng biết đến.Vấn đề bây giờ chỉ còn thời điểm vì sau cùng thì Google Assistant đã thay thế “OK, Google” ở thế giới điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh. Vậy thì tại sao không có sự thay đổi trên các máy tính Chromebook? Điều này có lẽ vì thao tác điều khiển bằng giọng nói chưa bao giờ thật sự diễn ra trên các chiếc máy tính này, do đó công ty Google bắt đầu tính đến chuyện mang lại thay đổi khác hữu ích hơn cho người sử dụng.

Và để chắc chắn người sử dụng sẽ biết đến tính năng Google Assistant (chuẩn bị được bổ sung), công ty Google sẽ giới thiệu kèm theo một wizard hướng dẫn thiết lập từng bước một khi một người dùng bất kỳ lần đầu tiên sử dụng và cài đặt chiếc máy tính Chromebook của họ. Các máy tính Chromebook thế hệ mới thậm chí được cho rằng sẽ có thêm cả phím nóng để kích hoạt Google Assistant.
Google Assistant chuẩn bị cập bến Chromebook, OK Google ra đi Google Assistant chuẩn bị cập bến Chromebook, OK Google ra đi Reviewed by Kim Chi on 16:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.