Galaxy Note 8 phiên bản Hoàng đế sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB

Hôm qua, một nguồn tin trong ngành cho biết Samsung Galaxy Note 8 sẽ có phiên bản Hoàng đế với bộ nhớ RAM 8GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB. Nguồn tin đồng thời cho biết thêm rằng nhà sản xuất hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm một mẫu Note 8 trang bị RAM 6GB cùng bộ nhớ lưu trữ 64GB, vốn được cho sẽ là bản bán ra thị trường quốc tế của chiếc phablet này. Riêng ở thị trường nội địa Hàn Quốc thì công ty Samsung có kế hoạch bán ra cả hai phiên bản, trái lại phiên bản Galaxy Note 8 Emperor Edition sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Trung Quốc.

Như chúng ta đã biết, công ty Samsung đã đánh mất nhiều thị phần ở Trung Quốc trong những năm gần đây và hiện họ đang áp dụng chiến lược phủ sóng đầy quyết liệt ở thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, trong đó có việc lôi cuốn người tiêu dùng địa phương với các thiết bị mang lại giá trí đáng kể so với số tiền phải bỏ ra hơn là khi mua sản phẩm từ các đối thủ. Được biết phiên bản Galaxy S8 Plus Emperor Edition với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB đồng thời được bán ra trước tiên dành cho thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, rồi sau đó mới bán ra ở thị trường Nhật trong mùa xuân này.Với việc trang bị lượng bộ nhớ RAM khủng cho phiên bản Hoàng đế của Galaxy Note 8 thì nhiều nguồn thạo tin nhận định công ty Samsung sẽ tiếp tục mạnh tay trang bị cho Galaxy S9 mức RAM lên đến 10GB vào mùa xuân năm 2018 và thậm chí tăng dung lượng RAM lên 12GB cho Galaxy Note 9 dự kiến ra mắt vào mùa hè năm sau. Nguồn tin mới đây cũng cho biết Galaxy Note 8 sẽ được bán ra với 3 màu, gồm Orchid Grey, Midnight Black, và Deep Blue.

Trước đó, công ty Samsung đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Galaxy Note 8 là vào ngày 23/8 tới, và dự kiến sẽ bán ra thị trường một số nước vào cuối tháng 9.
Galaxy Note 8 phiên bản Hoàng đế sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB Galaxy Note 8 phiên bản Hoàng đế sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB Reviewed by Kim Chi on 10:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.