Dù iPhone 8 chưa được giới thiêu nhưng người dùng Android chuyển sang iPhone ngày càng nhiều

Trong một báo cáo được đưa ra mới đây hồi thứ 3, công ty nghiên cứu thị trường CIRP tiết lộ rằng Apple hiện đang thu hút nhiều người dùng Android chuyển sang sản phẩm của họ hơn bao giờ hết. Trong khi 75% người dùng iPhone hiện nay nâng cấp lên các thiết bị như iPhone 5s, iPhone 6 hay iPhone 6s (cũng như các mẫu iPhone SE, iPhone 5c và các mẫu Plus) thì có 20% người dùng nói rằng họ chuyển qua từ thiết bị Android.Đây là dấu hiệu tốt bởi trong vòng 3 quý vừa qua thì người dùng Android chuyển sang iPhone chỉ nằm trong khoảng 14% đến 17%. Và với việc có được sự nâng cấp lâu dài cùng với việc mức độ trung thành cao của người dùng iPhone thì việc gia tăng số lượng người dùng chuyển từ Android sang iPhone có ý nghĩa lớn với Apple.

Thêm vào thông tin về việc người dùng chuyển từ Android tăng lên, người dùng iPhone cũng chọn chuyển sang iPhone 7 và iPhone 7 Plus tăng cao hơn trước đây khi lượng người mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus quý trước chỉ chiếm có 70% thì đến quý này đã tăng lên đến 81%. Ngay cả với việc chiếc iPhone 8 chỉ còn 2 tháng nữa ra mắt người dùng vẫn chọn mua mẫu điện thoại iPhone tốt nhất hiện tại chứ không chọn việc chờ đợi mẫu điện thoại mới. Sẽ rất thú vị để xem thị trường phản ứng thế nào với những mẫu iPhone 7s và iPhone 8 cuối năm nay.
Dù iPhone 8 chưa được giới thiêu nhưng người dùng Android chuyển sang iPhone ngày càng nhiều Dù iPhone 8 chưa được giới thiêu nhưng người dùng Android chuyển sang iPhone ngày càng nhiều Reviewed by Kim Chi on 16:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.