Chip "khủng long" Kirin 970 10nm sẽ được sản xuất đại trà vào tháng Chín tới?

 Kirin 970 là con chip sắp tới của Huawei được sản xuất trên tiến trình 10nm. Nó được cho rằng sẽ được đưa vào sản xuất đại trà vào tháng Chín năm nay. Theo tin đồn mới nhất, TSMC được chọn làm hãng gia công cho thế hệ chip 10nm mới của Huawei, công ty này đã xử lý được vấn đề của mình với công nghệ đúc khuôn mới trong việc sản xuất bộ xử lý. Điều này sẽ cho phép TSMC sản xuất đủ số lượng chip cung ứng cho Mate 10 sắp tới, chiếc điện thoại này được mong chờ sẽ công bố chính thức trong tháng Mười.

Người ta cho rằng Kirin 970 sẽ giữ kiến trúc nhân Cortex A73/A53 như Kirin 960 hiện tại. Tuy nhiên dường như sẽ có sự thay đổi ở GPU với con số 12 nhân. Và điều này có thể làm cho 970 trở nên vượt trội so với đối thủ Snapdragon 835. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết suông, khi theo thực tế thế hệ chip của Snapdragon vẫn tỏ ra mạnh mẽ hơn Kirin của Huawei.Dù Kirin 970 có như nào chăng nữa, thì con chip sắp tới của Huawei chắc chắn sẽ là bộ xử lý trên Mate 10, biến thiết bị này trở nên chiếc điện thoại mạnh nhất của Huawei tính đến hiện tại. Ngoài Kirin 970, Mate 10 còn được cho là sẽ có màn hình LCD 6 inch “Full Active” của JDI với viền màn hình gần như không tồn tại.
Chip "khủng long" Kirin 970 10nm sẽ được sản xuất đại trà vào tháng Chín tới? Chip "khủng long" Kirin 970 10nm sẽ được sản xuất đại trà vào tháng Chín tới? Reviewed by Kim Chi on 16:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.