Amazon Echo sẽ cải thiện chất lượng âm thanh và kiểu dáng nhằm cạnh tranh với Apple HomePod

Chất lượng âm thanh của chiếc HomePod sẽ là điểm thu hút mà Apple muốn hướng tới khi giới thiệu chiếc loa thông minh này, đặc biệt là nếu so với Amazon Echo tại sự kiện WWDC. Tuy nhiên chiếc HomePod vẫn sẽ chưa được tung ra cho đến tận cuối năm và Amazon cũng không ngồi yên.

Và theo như thông tin mới đây nói rằng chiếc Echo thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều tweeter bên trong nhằm làm tăng chất lượng âm thanh. Và điều này sẽ khiến cho chiếc loa mới sẽ trông giống như chiếc HomePod hơn là chiếc Echo hiện tại với dạng vỏ ốc tròn hơn là hình trụ như hiện nay.


Phiên bản mới sẽ là sản phẩm chính chứ không phải bản giản lược như Echo Dot hoặc Echo Show. Thêm vào đó hãng cũng sẽ nghiêm túc hơn trong việc tạo ra hệ thống âm thanh không dây trong gia đình nhằm cải thiện trải nghiệm cũng như chất lượng âm thanh, thêm vào đó là cải thiện luôn cả chất lượng microphone gắn trong loa.

Về phần vỏ ngoài thì chiếc loa mới có dạng hình tròn và thấp hơn một chút so với những chiếc loa hiện tại với chiều cao lên đến 9 inch. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá nhưng Echo hiện tại đang ở mức $180 (Amazon đã giảm giá nhiều lần từ khi ra mắt) trong khi HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12 sẽ có giá $349.

Amazon Echo sẽ cải thiện chất lượng âm thanh và kiểu dáng nhằm cạnh tranh với Apple HomePod Amazon Echo sẽ cải thiện chất lượng âm thanh và kiểu dáng nhằm cạnh tranh với Apple HomePod Reviewed by Kim Chi on 10:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.