Zvox ra mắt soundbar SB380 nâng cao chất lượng thoại, giá 300 USD

Zvox, cái tên còn khá lạ lẫm trên thị trường thiết bị âm thanh, mới đây đã thành công trong chiến dịch gây quỹ trên trang Kickstarter để cho ra mắt mẫu sound bar được áp dụng công nghệ AccuVoice của họ để nâng cao chất lượng âm thanh hội thoại trong khi giá bán lại hết sức "hạt dẻ" với 300 USD.

Một cách cụ thể hơn, sound bar của Zvox có tên SB380 được dự kiến sẽ bán ra chính thức từ tháng 7 tới. Về mặt kỹ thuật, sound bar SB380 được trang bị 3 loa toàn dải có kích thước 2 inch đi kèm một loa woofer mạnh mẽ có kích thước đường kính 4 inch, vỏ loa được làm bằng chất liệu nhôm. Sound bar này còn hỗ trợ âm thanh vòm ảo PhaseCue cũng như khả năng tự động cân bằng âm lượng của các nguồn phát.Sound bar SB380 được công ty Zvox cho biết sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các tivi có kích thước màn hình lên đến 65 inch, bởi kích thước lần lượt của sound bar này là 90,7 x 14,5 x 8,5 cm trong khi trọng lượng dưới 4,5 kg.

Một điều khá đáng tiếc là sound bar này không được trang bị kết nối không dây bluetooth. Tuy nhiên, theo như CEO Tom Hannaher của Zvox thì các cuộc khảo sát với khách hàng do họ tiến hành đã chỉ ra rằng kết nối Bluetooth là một tính năng thừa thãi không cần thiết đối với hầu hết những người dùng trang bị hệ thống rạp hát tại gia. Lý do là vì với các ứng dụng truyền phát trực tuyến Spotify và Pandora đã được tích hợp sẵn vào trong các dòng tivi hiện nay, các thiết bị streaming và cả các đầu chơi đĩa Blu-ray thì không còn cần đến như cầu truyền phát nhạc từ các thiết bị di động như điện thoại đến hệ thống âm thanh của tivi nữa. Cho nên, với việc loại bỏ bluetooth và sử dụng bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số nhỏ nhưng mang đến hiệu quả cao sẽ giúp cho sound bar SB380 dễ dàng đến được tay đại đa số người tiêu dùng hơn, sau khi đã cắt giảm được chi phí sản xuất.

Sound bar SB380 sẽ được bán ra chính thức trên trang bán hàng zvox.com và Amazon. Sản phẩm này có chính sách hoàn trả tiền sau 60 ngày sử dụng nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.
Zvox ra mắt soundbar SB380 nâng cao chất lượng thoại, giá 300 USD Zvox ra mắt soundbar SB380 nâng cao chất lượng thoại, giá 300 USD Reviewed by Kim Chi on 16:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.