[WWDC 2017]Cuối năm nay Apple TV sẽ có thêm chương trình Amazon Prime Video

Theo như các tin đồn thì có vẻ như hai ông lớn Apple và Amazon đã dàn xếp được các khúc mắc để có thể bắt tay nhau lại. Và sự kiện WWDC 2017 hồi hôm qua chính là nơi cụ thể hóa cho việc giảng hòa giữa hai công ty khi CEO của Apple Tim Cook đã công bố chương trình Amazon Prime Video sẽ sớm được mang lên Apple TV và ứng dụng TV. Điều này có nghĩa là Amazon Prime Video sẽ cùng gia nhập với hơn 50 kênh khác đã có trong ứng dụng TV, từ đó cho phép những người dùng đã đăng ký Prime khả năng truy cập vô các nội dung Prime Video thông qua box tivi của Apple.

Điều thú vị khi đây là công bố duy nhất của ông Cook về Apple TV, trong khi Apple không có nhiều thông tin mới nào về tvOS, cho nên hành động của CEO Tim Cook cho thấy Táo cắn dở đánh giá sự kiện hợp tác là đủ quan trọng để công bố riêng.


Với việc Amazon Prime Video sẽ có mặt trên Apple TV thì cũng không lâu nữa người tiêu dùng sẽ thấy sự xuất hiện của Apple TV trên cửa hàng của Amazon. Vào thời điểm tin này được ghi nhận thì Apple TV vẫn còn vắng bóng trên Amazon – được thay thế bởi Amazon Fire TV - nhưng điều này sẽ thay đổi vào cuối năm nay.


Ông Cook tuy không đưa ra thời điểm chính xác việc Amazon Prime Video sẽ có mặt trên Apple TV, nhưng ông có nói kế hoạch thực hiện là vào cuối năm nay. Với chiếc Apple TV thế hệ thứ tư đã được bán ra từ hồi tháng 10 năm 2015, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng sẽ có một sản phẩm làm mới chuẩn bị được ra mắt cuối năm nay, và khi đó thì Amazon Prime Video sẽ trở thành tính năng hàng đầu để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
[WWDC 2017]Cuối năm nay Apple TV sẽ có thêm chương trình Amazon Prime Video [WWDC 2017]Cuối năm nay Apple TV sẽ có thêm chương trình Amazon Prime Video Reviewed by Kim Chi on 15:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.