[WWDC 2017]Apple nâng cấp toàn bộ MacBook với chip Intel thế hệ thứ 7

Tại sự kiện WWDC 2017 dành cho các nhà phát triển ứng dụng, công ty Apple đã công bố chương trình nâng cấp toàn bộ dòng máy tính xách tay MácBook của họ, mang đến khả năng xử lý không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn tốc độ hơn thông qua việc trang bị các mẫu chip xử lý Kaby Lake thế hệ thứ 7 mới nhất đến từ công ty Intel. Bên cạnh việc nâng cấp chip xử lý, công ty này đồng thời hỗ trợ các ổ cứng SSD tốc độ nhanh hơn cho sản phẩm máy tính xách tay của họ.

Bên cạnh đó, công ty Apple đồng thời ra mắt thêm một mẫu MacBook Pro 13 inch không sở hữu Touch Bar với giá khởi điểm rẻ hơn là 1.299 USD.
Còn lại thì các mẫu MacBooks vẫn giữ nguyên không đổi với cùng kích thước màn hình, kiểu dáng thiết kế, và số cổng kết nối. Cuối cùng, chiếc MacBook Air cũng nhận được cập nhật, mặc dù là nhỏ thôi — Apple sẽ nâng cấp tốc độ vốn rất được ngóng trông cho Air với một con chip xử lý Intel có tốc độ nhanh hơn. Màn hình thì vẫn là 1440 x 900, thiết kế không đổi và không có cổng kết nối USB-C. Qua đó có thể thấy dường như Air vẫn chỉ được xếp ở phân khúc entry giá rẻ, ngay cả khi công ty Apple đang tìm cách hướng người tiêu dùng đến với các mẫu MacBook và MacBook Pro cao cấp hơn.

Nhìn chung, lần cập nhật này dành cho toàn bộ dòng MacBook có vẻ như nhằm giữ đúng cam kết của Apple vẫn trụ lại với sức cạnh tranh mạnh ở mảng máy tính xách tay, ngay cả khi việc nâng cấp cấu hình không giải quyết được các vấn đề lớn hơn ở sản phẩm, chẳng hạn như cam kết bền vững với kết nối USB-C hay một Touch Bar hào nhoáng.
[WWDC 2017]Apple nâng cấp toàn bộ MacBook với chip Intel thế hệ thứ 7 [WWDC 2017]Apple nâng cấp toàn bộ MacBook với chip Intel thế hệ thứ 7 Reviewed by Kim Chi on 15:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.