Vertu sẽ dùng công nghệ của TCL cho điện thoại thế hệ mới

Như chúng đều biết, các dòng điện thoại xa xỉ của Vertu đều được làm tại Anh, nhưng bán ra trên toàn thế giới để có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thừa tiền lắm bạc. Nhưng có vẻ như ẩn bên dưới lớp vỏ được nạm các viên đá quý lóng lánh cùng lớp da động vật xịn thì... sắp tới đây, người mua sẽ mua một thiết bị đến từ công ty TCL của Trung Quốc. Mới đây, hai công ty này đã đưa ra một công bố khá mơ hồ cho biết 40 triệu USD đã đổi chủ để Vertu có quyền sử dụng "công nghệ mang tính đổi mới" của TCL cho khoảng 30.000 mẫu điện thoại sắp tới.


Hiện chưa rõ sự tình ra sao nhưng bất kể là kiểu thỏa thuận nào đi nữa thì đây cũng là chiến thắng lớn đối với TCL. Công ty Trung Quốc này đã tìm được cách để tạo dựng được bản thân như là một thương hiệu lớn, nhưng vẫn còn phải chật vật lắm để có thể đạt được sự nhìn nhận mang tính lịch sử. Nhìn chung, TCL đã tham gia sản xuất tivi cho Samsung, đồng đứng tên với Roku, sở hữu thương hiệu Palm và sản xuất các mẫu điện thoại thông minh với logo của Alcatel, Turing và BlackBerry.

Do vậy, ngay cả khi chỉ là hợp đồng như một nhà cung cấp thì TCL vẫn có thể tự tin "nổ" rằng hệ thống của họ đang đứng đằng sau số ít điện thoại có giá bán ra đắt đỏ nhất hành tinh.
Vertu sẽ dùng công nghệ của TCL cho điện thoại thế hệ mới Vertu sẽ dùng công nghệ của TCL cho điện thoại thế hệ mới Reviewed by Kim Chi on 08:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.