Ứng dụng Photos cho macOS High Sierra có thêm những tính năng chỉnh sửa nâng cao

Nhiều năm trước, Apple đã cung cấp cho khách hàng của họ những tùy chọn của riêng mình để phục vụ khả năng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng có tên Aperture. Tuy nhiên Apple đã loại bỏ ứng dụng này hồi năm 2015 để ủng hộ cho ứng dụng mới tên Photos, điều này đưa đến cho chúng ta một phỏng đoán rằng Apple muốn gom các cách sắp xếp, tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh thành một ứng dụng duy nhất.

Tuy nhiên điều này không hoàn toàn lý tưởng vì Photos thiếu một số tính năng cao cấp nhất định mà các chuyên gia cần sử dụng trong quá trình làm việc của họ, ít nhất là cho đến hiện tại với thông báo về sự xuất hiện của macOS High Sierra. Trong thế hệ tiếp theo của macOS này, Apple cũng đã đưa một vào nâng cấp đến một số ứng dụng của họ, ví dụ như ứng dụng Photos, ứng dụng này hiện tại đã có thêm các tính năng chỉnh sửa cao cấp hơn dành cho những chuyên gia cần những tính năng này.Như bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình ở trên, có vẻ rằng Apple đã làm được một số thay đổi khá lớn về cách mà những hình ảnh được chỉnh sửa trong ứng dụng này, nó rõ ràng có thêm nhiều tính năng và tùy chọn hơn cho các nhiếp ảnh gia. Bao gồm Levels, Curves, Definition, Sharpness, Noise, Selective Color adjustment và một số khác.

Thêm nữa, Photos hiện tại có thể hoạt động tốt với các ứng dụng bên thứ 3 và cho phép người dùng mở hình ảnh trên một ứng dụng khác, như Lightroom hay Photoshop. Hiện tại vẫn chưa biết được liệu công cụ chỉnh sửa mới trên Photos có tương thích mới Lightroom hay các phần mềm khác không, nhưng với gói phần mềm miễn phí này với macOS thì chúng ta có thể đoán rằng nó sẽ không ảnh hưởng gì.
Ứng dụng Photos cho macOS High Sierra có thêm những tính năng chỉnh sửa nâng cao Ứng dụng Photos cho macOS High Sierra có thêm những tính năng chỉnh sửa nâng cao Reviewed by Kim Chi on 14:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.