Thêm thông tin chi tiết của thiết bị được cho là Canon EOS 6D MKII

Ít lâu nay công chúng đã được nghe đồn đại về một chiếc máy ảnh DSLR sắp ra mắt của Canon với tên gọi Canon EOS 6D MK II. Và gần đây, trang tin Canon Rumors đã cho đăng tải thêm một số chi tiết liên quan đến chiếc máy ảnh này, bao gồm thông số kỹ thuật cùng với giá bán dự kiến.

Chúng ta hãy bắt đầu với các thông số kỹ thuật của máy, EOS 6D MKII sẽ được trang bị một cảm biến CMOS 26MP đi kèm với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 của Canon. Chiếc máy ảnh này đồng thời có thể quay video Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây, hỗ trợ thẻ nhớ SD, và các kết nối WiFi, Bluetooth, NFC, đồng thời sở hữu luôn màn hình cảm ứng LCD 3 inch có thể tùy biến nhiều góc độ khi sử dụng.


Chiếc máy ảnh sắp ra mắt của Canon còn được trang bị hệ thống lấy nét tự động 45 điểm cross-type, trong khi giá bán dự kiến sẽ là 1.999 USD chỉ tính thân máy. Theo đánh giá của trang tin Canon Rumors thì mức giá này quả thật rẻ hơn 100 USD so với đàn anh Canon EOS 6D khi được bán ra lần đầu.

Cuối cùng, nhiều khả năng Canon sẽ chính thức công bố EOS 6D MKII vào ngày 29/6 tới, và giao hàng bắt đầu từ tháng 8.
Thêm thông tin chi tiết của thiết bị được cho là Canon EOS 6D MKII Thêm thông tin chi tiết của thiết bị được cho là Canon EOS 6D MKII Reviewed by Kim Chi on 16:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.