Sony bắt đầu tung Android 7.0 Nougat cho Xperia XA Ultra

Dù chậm hơn các nhà sản xuất thiết bị Android khác, nhưng Sony vẫn tiếp tục đẩy bản cập nhật Android 7.0 Nougat đã được chờ đợi từ lâu đến nhiều chiếc smartphone của họ. Đặc biệt là các fan – những người sở hữu Xperia XA Ultra sẽ rất vui khi biết rằng chiếc điện thoại của họ là phiên bản tiếp theo nhận được cập nhật này.

Được biết công ty Nhật Bản này đã bắt đầu triển khai hệ điều hành Android 7.0 Nougat trên 2 mẫu điện thoại của Xperia XA Ultra là F3211 và F3212. Nếu bạn đang sở hữu một vài biến thể khác, thì đừng lo lắng vì bạn sẽ không phải đợi quá lâu để nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat.


Dù không có nhiều thông tin chi tiết về bản cập nhật này, nhưng bạn sẽ tìm thấy 1 bản phần mềm mới có ký hiệu 36.1.A.0.179. Hơn nữa ta cũng mong đợi rằng bản cập nhật này sẽ bao gồm một trong nhiều bản vá lỗi bảo mật do Google phát hành trong năm nay.

Được biết Xperia XA Ultra là chiếc smartphone tầm trung đã ra mắt thị trường khoảng 1 năm trước đó. Và tất cả các thiết bị này đều được trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow ngay khi lên kệ, nhưng Sony đã xác nhận rằng vào thời gian tới họ sẽ cung cấp cho người dùng bản cập nhật Nougat. Dù vẫn chưa biết thời gian chính xác Xperia XA Ultra sẽ nhận được bản cập nhật OS mới nhất này, nhưng có thể ta sẽ tìm thấy nó vào cuối năm nay.


Sony bắt đầu tung Android 7.0 Nougat cho Xperia XA Ultra Sony bắt đầu tung Android 7.0 Nougat cho Xperia XA Ultra Reviewed by Kim Chi on 11:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.