Samsung có thực sự sửa xong lỗi pin, vấn đề gây nhiều ám ảnh cho Samsung

Vào mùa thu năm trước, hầu như mỗi ngày chúng ta đều nghe được những tin tức liên quan đến việc pin bên trong chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đột nhiên bùng nổ hoặc bốc cháy. Điều này đã dẫn đến việc thu hồi toàn bộ những chiếc phablet này trên toàn cầu, gây nhiều ảnh hưởng bất lợi đến tên tuổi của Samsung. Tuy nhiên để đảm bảo rằng điều này sẽ không tái diễn lần nữa, công ty này đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng những sự cố liên quan đến chiếc phablet đoản mệnh này. Và họ đã tiến hành 1 quá trình thử nghiệm gồm 8 bước dành cho pin của Note 7, chỉ để xác nhận rằng không có bất kỳ sai xót nào xảy ra đối với nguồn cung cấp điện năng này.Tin tốt lành cho Samsung là trong 50 ngày đầu sau sự kiện ra mắt của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ đã không có vấn đề gì về pin xảy ra. Bên cạnh đó thì chiếc Samsung Galaxy Note 7 được tân trang lại cũng sẽ sớm ra mắt, tuy nhiên nó sẽ được trang bị một pin nhỏ hơn. Đó là một bước tiến tốt đối với Sammy, vì Galaxy Note 7 không còn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về pin nữa và nó có thể trở thành chiếc điện thoại Samsung Galaxy phổ biến nhất mọi thời đại.

Hơn nữa Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố ngay trước khi hội chợ triển lãm IFA bắt đầu diễn ra tại Berlin trong năm nay (bắt đầu từ ngày 1/9). Sau sự cố vấp ngã hồi năm trước, chắc chắn tất cả sự chú ý sẽ dồn lên chiếc phablet cao cấp này để đảm bảo rằng Samsung đã thực hiện tốt các sửa chữa cần thiết. Đánh giá từ kết quả theo dõi an toàn của Galaxy S8 và Galaxy S8+, liệu ta có thể tin tưởng rằng pin của chiếc phablet sắp ra mắt trong năm nay sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì?
Samsung có thực sự sửa xong lỗi pin, vấn đề gây nhiều ám ảnh cho Samsung Samsung có thực sự sửa xong lỗi pin, vấn đề gây nhiều ám ảnh cho Samsung Reviewed by Kim Chi on 16:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.