Samsung chưa thể áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình vì lỗi mất cân bằng sáng

Trang tin công nghệ Phone Arena ngày hôm qua, đã dẫn lời một nguồn tin trong ngành cho biết công nghệ cảm biến nhận dạng vân tay nhúng bên dưới màn hình của Samsung gặp trở ngại gây mất cân bằng độ sáng của màn hình, mà cụ thể hơn là khu vực chứa cảm biến có độ sáng hơn thấy rõ so với phần còn lại.

Và điều này có thể là lý do, hoặc là một trong số các lý do khiến công ty Samsung hồi tháng trước đã phải chấp nhận công bố bỏ không tiến hành tích hợp cảm biến nhận dạng vân tay dưới màn hình của chiếc phablet Galaxy Note 8 nữa. Và công nghệ này cần được hoàn thiện hơn trước khi sẵn sàng để đưa vào sản xuất hàng loạt vào đầu năm sau, mà như vậy thì có lẽ sẽ kịp cho việc ra mắt Galaxy S9.
Bên cạnh đó, do công tác kiểm tra an toàn và đánh giá đã được công ty Samsung nâng cấp kể từ sau sự cố cháy nổ do pin đối với chiếc Note 7, nên Note 8 sẽ được công bố trễ hơn thường lệ - vào tháng 9 tại sự kiện triển lãm thương mại IFA diễn ra ở Berlin, thay vì là tháng 8 như trước đây.

Hơn thế nữa, với sức hút quá lớn của mẫu iPhone 8 đặc biệt kỷ niệm lần sinh nhật thứ 10, gồm nhiều thay đổi lớn về mặt tính năng và thiết kế, thì việc ra mắt Galaxy Note 8, vốn nhiều khả năng lấy cảm hứng phần lớn từ Galaxy S8, sớm hơn một vài tuần trước khi công ty Apple công bố chiếc iPhone thế hệ mới sẽ giúp cho Samsung phần nào lấy được sự chú ý từ người tiêu dùng...
Samsung chưa thể áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình vì lỗi mất cân bằng sáng Samsung chưa thể áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình vì lỗi mất cân bằng sáng Reviewed by Kim Chi on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.