Riva Audio ra mắt hai loa mới Arena và Festival cạnh tranh cùng Sonos

Riva Audio là tên tuổi được biết đến nhiều nhất với các dòng loa bluetooth không dây, và vừa qua, nhà sản xuất thiết bị âm thanh này đã công bố thêm hai mẫu loa thuộc dòng WAND bao gồm Arena và Festival. Cả hai mẫu loa này cùng hỗ trợ nhiều cách thức để phát nhạc, bao gồm Wi-Fi, DDMS, Spotify Connect, AirPlay, DLNA, Bluetooth, và Chromecast. Hơn thế nữa, mẫu loa Festival đắt tiền hơn còn hỗ trợ cả cổng vào quang. Hoặc người sử dụng đồng thời có thể phân phát các ngõ ra qua Wi-Fi đến các loa khác. Để so sánh thì loa của Sonos chỉ hoạt động với Wi-Fi.Giá bán của loa Festival là 499 USD trong khi với loa Arena sẽ có giá bán là 249 USD. Bởi vì có thiết kế ngoại hình nhỏ hơn nên loa Arena cũng cơ động hơn và có thể mua với tùy chọn pin kèm theo mà theo nhà sản xuất cho biết thì có thể chơi nhạc được đến 20 giờ đồng hồ. Lưu ý là con số này sẽ thay đổi tùy vào mức độ âm lượng phát ra khác nhau. Loa này cũng có thể chống chịu được nước bắn vào. Bên cạnh đó, còn có ứng dụng dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android dùng để điều khiển và tùy biến các thiết lập EQ cân chỉnh âm thanh.

Cuối cùng, cả hai mẫu loa cùng được trang bị công nghệ âm thanh “Trillium" sẽ cho phép tạo ra âm thanh nổi bao trùm căn phòng, mà góp phần hỗ trợ còn có vai trò của các củ loa custom ở mặt trước và hai bên.
Riva Audio ra mắt hai loa mới Arena và Festival cạnh tranh cùng Sonos Riva Audio ra mắt hai loa mới Arena và Festival cạnh tranh cùng Sonos Reviewed by Kim Chi on 11:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.