Razer nâng cấp Blade Stealth case màu Gunmetal, màn hình lớn hơn

Mới đây một phiên bản mới của dòng máy tính xách tay Blade Stealth đã được Razer hé lộ, trong đó nổi bật là công ty này bổ sung màu Gunmetal cho thiết bị. Đây là lần đầu tiên mẫu notebook này được trang bị bộ vỏ màu Gunmetal, đồng thời là lần đầu tiên Razer trang bị luôn cả cho màn hình lớn hơn. Màn hình của chiếc máy tính xách tay này giờ sở hữu độ phân giải 3200 x 1800 pixel trong khi kích thước màn là 13,3 inch, dùng tấm nền cảm ứng luôn nhé. Tóm lại, kích thước màn hình tăng, các viền bezel giảm trong khi độ phân giải 4K vẫn còn đó như một tùy chọn.

Mẫu Blade Stealth mới được trang bị công nghệ màn hình IGZO, hỗ trợ 100% dải không gian màu sRGB ngay cả với phiên bản tiêu chuẩn. Kích thước tổng thể của máy vẫn giữ nguyên phần lớn trong khi màn hình to hơn, qua đó có thể thấy nhà sản xuất Razer đã làm rất tốt công việc gọt giũa các viền bezel để tạo nên nhiều sức hút hơn đối với sản phẩm.

Mặc dù vậy, có điều khá kỳ lạ là Razer vẫn tiếp tục cung cấp mẫu Razer Blade Stealth 12,5 inch 4K cùng một lúc với mẫu mới nói trên. Như vậy, người tiêu dùng hâm mộ có thêm lựa chọn hoặc chọn mẫu màn hình nhỏ hơn nhưng mật độ điểm ảnh nhiều hơn, hoặc mẫu màn hình lớn hơn trong khi mật độ điểm ảnh lại ít hơn chút đỉnh - với lưu ý rằng kích thước tổng thể là vẫn tương đương nhau.


​Phiên bản Razer Blade Stealth mới nhất có giá bán là 1399 USD với cấu hình RAM 16GB đi với chip xử lý Intel Core i7 trong khi Razer Core, hỗ trợ thêm các tùy chọn đồ họa bên ngoài để tăng thêm sức mạnh cũng như các cổng kết nối, vẫn giữ nguyên mức giá 499 USD khi mua lẻ hoặc giảm còn 399 USD khi mua cùng với bất kỳ máy tính xách tay Razer Blade nào.
Razer nâng cấp Blade Stealth case màu Gunmetal, màn hình lớn hơn Razer nâng cấp Blade Stealth case màu Gunmetal, màn hình lớn hơn Reviewed by Kim Chi on 10:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.