Paypal mở dịch vụ chuyển tiền nhanh về tài khoản ngân hàng

Nếu như trước đây, mỗi lần chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, thì giờ đây mọi chuyện đã trở nên dễ thở hơn rất nhiều khi không cần thông qua dịch vụ từ bên thứ ba như Zelle nữa. Paypal đã đưa ra tùy chọn chuyển tiền nhanh về tài khoản ngân hàng tại Mỹ, tuy nhiên dịch vụ này sẽ tiêu tốn của người dùng một khoản chi phí nho nhỏ 25 cent, và sau đó tiền sẽ “về ngay” tài khoản chỉ trong một vài phút, tối đa 30p mà thôi.Tuy nhiên tính năng này chỉ mới mở cho một số người dùng tham gia vào chương trình thử nghiệm, và sau đó sẽ mở chính thức cho mọi người dùng tại Mỹ với thẻ debit MasterCard và Visa trong tháng tới. Nếu bạn không vội với số tiền của mình thì phương án chuyển tiền “chậm” truyền thống vẫn miễn phí như trước đây.

Tính năng mới sẽ giúp người dùng thực hiện chuyển tiền nhanh mà không cần dùng dịch vụ ngoài nữa. Và nó sẽ giúp người dùng yêu thích dịch vụ thanh toán Paypal hơn. Trong Quý vừa qua, Paypal đã ghi nhận lên đến 1.7 tỷ giao dịch, và nếu họ đều sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Paypal thì hãng sẽ có thêm một số tiền khổng lồ lên đến 10 triệu đô. Có thể 25 cent cho một giao dịch không là gì đối với người dùng, nhưng con số này sẽ giúp ích cho Paypal rất nhiều.
Paypal mở dịch vụ chuyển tiền nhanh về tài khoản ngân hàng Paypal mở dịch vụ chuyển tiền nhanh về tài khoản ngân hàng Reviewed by Kim Chi on 15:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.