Note 8 chưa thể tích hợp nhận dạng vân tay dưới màn hình do hạn chế công nghệ

Đại đa số những người đã sở hữu smartphone cao cấp mới nhất của Samsung là Galaxy S8 đều sẽ nhanh chóng chia sẻ cảm nghĩ về sự phiền toái trước cách bố trí cảm biến nhận dạng vân tay đặt ở mặt lưng của thiết bị, mà lại gần sát bên camera sau nữa. Theo như các thông tin mà chúng ta đã có trước đây thì có vẻ như việc bố trí kỳ quặc ấy chỉ là giải pháp thứ hai sau khi công ty Samsung đã không thể tìm được cách giải quyết bài toán đưa nhận dạng vân tay tích hợp luôn ngay bên dưới màn hình theo đúng tiến độ ra mắt S8. Và người hâm mộ đã kỳ vọng chiếc phablet Galaxy Note 8 (dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới, trước khi sự kiện IFA Berline diễn ra) sẽ thỏa mãn được điều họ mong muốn, nhưng hóa ra mọi thứ vẫn chỉ là mơ ước.


Theo thông tin từ ấn phẩm News1 của Hàn Quốc dẫn lời lại thì mới đây, một quan chức của Samsung đã cho biết "Công ty đã làm tất cả để tìm cách đưa màn hình đã được tích hợp cảm biến nhận dạng vân tay lên chiếc Galaxy Note 8, nhưng chúng tôi sau cùng quyết định hiện vẫn chưa phải thời điểm để thực hiện với một thiết bị cầm tay mang tính chiến lược như Note 8, điều này là bởi còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật mà trong đó có vấn đề bảo mật."





Mặc dù vậy, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc có vẻ như vẫn không hoàn toàn từ bỏ ý tưởng này, dù cho là màn hình tích hợp cảm biến nhận dạng vân tay sẽ không thể có mặt trên chiếc phablet Note 8, Samsung sẽ tiếp tục nghiên cứu để phát triển công nghệ với sự hợp tác cùng CrucialTec, một trong những nhà sản xuất cảm biến sinh trắc học lớn nhất thế giới hiện nay.

Với các thông tin rò rỉ liên tục được cập nhật thì Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị thiết kế màn hình rất giống với Galaxy S8, đặc biệt là tỉ lệ màn hình 18,5:9 của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng kích thước màn hình của Note 8 sẽ lớn hơn 0,6 inch so với Note 7. Chúng ta cần biết rằng công ty Samsung rất cân nhắc khi mở rộng thêm chiều rộng của màn hình do điều này đồng thời đòi hỏi tăng luôn chiều cao. Mặc dù vậy, người tiêu dùng hâm mộ Samsung vẫn có thể yên tâm là công ty tiếp tục tập trung vào yếu tố trải nghiệm, cho phép người dùng có thể sử dụng Note 8 bằng một tay dù nó có thuộc dòng phablet đi nữa. Thêm vào đó, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu thiết kế hai camera sau...
Note 8 chưa thể tích hợp nhận dạng vân tay dưới màn hình do hạn chế công nghệ Note 8 chưa thể tích hợp nhận dạng vân tay dưới màn hình do hạn chế công nghệ Reviewed by Kim Chi on 14:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.