Mở rộng Siri sẽ gặp một số hạn chế

Dựa trên một báo cáo mới nhận được, Apple đang lên kế hoạch cho sự mở rộng của Siri tại WWDC 2017 vào tuần tới. Siri được báo cáo rằng sẽ làm việc với một số lượng lớn hơn nữa những ứng dụng mà Apple tìm thấy được sự thành công ở bên trong chúng, cũng như cách mà Amazon đang dùng với trợ lý Alexa của họ. Tuy nhiên, việc mở rộng của Siri dự kiện sẽ còn hạn chế ở một số tác vụ.


Reuters báo cáo rằng Apple có vẻ như sẽ đưa ra những phương thức đã được kiểm nghiệm để tập trung vào một số lượng nhỏ những tính năng và hoàn thiện chúng thay vì cố gắng cung cấp nhiều tính năng nhất.


Siri hiện đang làm việc với 6 loại ứng dụng bao gồm nhắn tin và gọi điện, chia sẻ, thanh toán, fitness và thông tin giải trí trong xe. Apple được kỳ vọng sẽ thêm nhiều loại khác vào danh sách này tại Worldwide Developers Conference 2017 tuần tới.


Có một số tin đồn rằng Apple đang phát triển loa thông minh của riêng họ giống như Amazon Echo, nhưng sẽ được tích hợp bằng Siri. Tuy nhiên, các báo cáo hiện nay gợi ý rằng nếu sản phẩm này được công bố tại WWDC 2017, nó có thể sẽ không được bán ra cho đến cuối năm nay.


Nó còn được dùng để thể hiện những gì mà Siri có thể cung cấp và những tác vụ mà nó có thể làm nếu Apple phát hành một loa được tích hợp Siri. Để có một chút so sánh, Alexa của Amazon đã hỗ trợ hơn 12.000 kỹ năng hay tác vụ mà nó có thể thực hiện, do vậy họ đang đứng trước một bức tường nhỏ trong thời điểm hiện tại.
Mở rộng Siri sẽ gặp một số hạn chế Mở rộng Siri sẽ gặp một số hạn chế Reviewed by Kim Chi on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.