Lenovo ra mắt ThinkStation P320 Tiny nhỏ mà có võ, giá khởi điểm 849 USD

Một trong những nhà sản xuất thiết bị máy tính hàng đầu thế giới Lenovo vừa qua đã chính thức công bố mẫu máy trạm nhỏ nhất thế giới, theo đánh giá của Lenovo, và đạt chứng nhận: Lenovo ThinkStation P320 Tiny. Đúng như tên gọi đã hàm ý, chiếc máy tính để bàn này có kích thước lần lượt là 3,5 x 18 x 18,5 cm trong khi trọng lượng là 1,3 kg. Mặc dù có thân hình thấp bé nhẹ cân như vậy, song nhà sản xuất Lenovo vẫn khéo léo nhét được vào sản phẩm của họ nhiều tính năng hấp dẫn, mà trong số này phải kể đến chip xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ bảy cùng với bộ nhớ RAM lên đến 32GB.


Trước hết chúng ta nói về lợi thế kích thước nhỏ gọn của P320 Tiny, với kích thước đã đề cập bên trên thì chiếc máy tính này có thể đặt vừa dễ dàng trên bất kỳ bàn làm việc nào… hoặc thậm chí có thể đặt nó lên vừa vặn trên một kệ sách hoặc hộc tủ (tất nhiên là phải được bố trí thoát nhiệt tốt). Chiếc máy tính của Lenovo đủ sức đáp ứng các nhu cầu công việc từ người sử dụng, bao gồm AutoCAD, Solidworks, và các phần mềm đòi hỏi tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ khác.Chuyển sang cấu hình phần cứng, chiếc máy trạm ThinkStation này được trang bị chip xử lý thế hệ thứ 7 và hỗ trợ đến Intel Core i7, trong khi đó phần xử lý đồ họa được giao cho NVIDIA Quadro P600 (hoặc cũng có thể tùy vào nhu cầu công việc mà thay bằng chip đồ họa tích hợp của Intel). Bộ nhớ lưu trữ của máy lên đến 2TB trong khi bộ nhớ RAM là 32GB. Về khả năng kết nối thì hệ thống máy tính mới được Lenovo ra mắt sở hữu hai cổng DisplayPort, bốn cổng mini-DisplayPort, bốn cổng USB 3.0, lại thêm kết nối Ethernet, ăng-ten WiFi và khóa bảo vệ.Bộ máy tính còn bao gồm một chuột và cả bàn phím dùng kết nối không dây, trong khi đó đủ sức phối hợp ăn ý với màn hình ThinkVision P27q Ultra HD IPS có kích thước 27 inch. Như đã nói ở trên, máy tính của Lenovo đạt chứng chỉ ISV đối với nhiều ứng dụng và phần mềm, trong đó bao gồm Vectorworks, Solidworks, AutoCAD, Revit, Solid Edge, Creo, MicroStation v.v.
​Máy trạm ThinkStation P320 Tiny hiện đã được bán ra chính thức với giá khởi điểm là 849 USD.
Lenovo ra mắt ThinkStation P320 Tiny nhỏ mà có võ, giá khởi điểm 849 USD Lenovo ra mắt ThinkStation P320 Tiny nhỏ mà có võ, giá khởi điểm 849 USD Reviewed by Kim Chi on 14:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.