Internet Browser Non-beta của Samsung đã có cho các điện thoại Pixel và Nexus

Cho dù không sở hữu cho riêng mình 1 chiếc smartphone Galaxy, thì có lẽ bạn cũng biết rằng Samsung có 1 trình duyệt internet của riêng họ trên hệ điều hành Android và nó có tên là Samsung Internet Browser.

Hiện tại phiên bản mới nhất của Samsung Internet Browser không chỉ tương thích với các điện thoại Galaxy được cài đặt sẵn trình duyệt này, mà nó còn tương thích với các điện thoại Google Pixel và Google Nexus. Trong khi, trước đây chỉ có các bản beta của trình duyệt này mới chạy được trên các thiết bị không phải Galaxy.
Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Pixel hoặc Nexus (chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên), thì bạn có thể download Samsung Internet Browser từ Google Play.Cũng giống như Google Chrome (được cài đặt sẵn trên số lượng lớn các thiết bị chạy hệ điều hành Android), Samsung Internet Browser dựa trên Chromium - một dự án trình duyệt nguồn mở của Google. Tuy nhiên ứng dụng của Samsung cho ta cảm giác có 1 chút gì đó khác biệt và nó cũng mang đến 1 số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên Chrome – bao gồm hỗ trợ công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư DuckDuckGo và 1 nút Quick Menu cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước văn bản trên trang web, share các trang hoặc mở các tab mới.
Internet Browser Non-beta của Samsung đã có cho các điện thoại Pixel và Nexus Internet Browser Non-beta của Samsung đã có cho các điện thoại Pixel và Nexus Reviewed by Kim Chi on 16:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.