Google Maps hiện nay đã hiển thị bản đồ bên trong các ga tàu

 Bạn đã bao giờ đến một ga tàu điện ở nước ngoài và hẹn gặp bạn bè ở một cổng ra hay dùng một cổng ra làm địa điểm hội họp chưa? Mặc dù Google Maps có thể chỉ đường để bạn đến ga tàu nhưng chỉ đường ra một cổng nào đó thì lại là chuyện khác, nhưng điều này đã thay đổi.

Trong một bài viết trên Reddit, có vẻ như một số người dùng đang bắt đầu thấy được Google Maps đang cung cấp bản đồ bên trong các trạm tàu, nó có thể giúp định hướng dễ hơn trong trạm tàu, như bạn có thể thấy với ảnh chụp phía trên của trạm Osaka tại Nhật Bản. Vẫn chưa rõ cách mà tính năng mới này sẽ phổ biến rộng rãi cho mọi người, nhưng các bài đăng trên Reddit đang phỏng đoán ràng nó sẽ được áp dụng cho các quốc gia như Nhật Bản, cũng như Mỹ với các thành phố như New York.
Tuy nhiên chúng ta mong rằng nó cuối cùng sẽ được mở rộng cho nhiều quốc gia hơn cho toàn thế giới. Cũng có vẻ như nó có thể áp dụng cho cả phiên bản mobile và desktop của Google Maps, nên bạn có thể nghiên cứu trước khi rời nhà, điều này hữu ích khi du lịch hoặc khi không có internet ở nước ngoài.

Có vẻ như bản đồ bên trong ga tương đối đơn giản so với phần còn lại của Google Maps, nhưng không phải tất cả người dùng đều thấy tính năng này, dù vậy chúng ta vẫn biết được rằng Google đang làm việc với tính năng mới này, nên chúng ta có thể mong chờ phiên bản chi tiết hơn.
Google Maps hiện nay đã hiển thị bản đồ bên trong các ga tàu Google Maps hiện nay đã hiển thị bản đồ bên trong các ga tàu Reviewed by Kim Chi on 14:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.