Google cho phép nhà phát hành thu phí người dùng với các Ad blocker

Ad blocker là những tiện ích của trình duyệt web có thể chặn bất kì hoặc tất cả quảng cáo online. Một lập luận được đưa ra rằng các ad blocker có thể có ích khi một số nhà phát hành web sử dụng những quảng cáo spam hay quảng cáo có chứa mã độc. Tuy nhiên, đa số các nhà phát hành chỉ muốn chạy các trang web của họ với các nguyên tắt của Google và dựa vào quảng cáo như một nguồn thu nhập chính. Những nhà phát hành hợp pháp đã có được một thành công lớn, vậy tại sao không tạo điều kiện cho họ, Google đã cho biết sẽ cho phép các nhà phát hành tính phí người dùng bằng các ad blocker.


Funding Choices là một phần mềm được Google phát triển dành cho các nhà phát hành để giúp họ có thế sử dụng quảng cáo tốt hơn và đảm bảo họ sẽ có được thu nhập với công việc của họ. Funding Choices hiện đang beta.
Nó cho phép nhà phát hành hiển thị một tin nhắn đến người dùng đang sử dụng ad blocker để mời họ bật lại quảng cáo trên website hay trả một số tiền nhỏ để loại bỏ tất cả quảng cáo trên trang web này.


“Funding Choices cho phép chúng tôi có được một cuộc đối thoại với người dùng sử dụng ad blocker trên những hoạt động kinh doanh của chúng tôi, và cung cấp cho họ một lựa chọn để được chấp nhận hay đóng góp cho phòng tin tức của chúng tôi”, Marc Boswell, SVP của hoạt động bán hàng tại Business Insider, đã cho biết.


Funding Choices sẽ được cung cấp cho các nhà phát hành tại Bắc Mỹ, Anh, Đức, Úc và New Zealand trước khi nó bắt đầu được đưa ra cho các thị trường trên toàn cầu.
Google cho phép nhà phát hành thu phí người dùng với các Ad blocker Google cho phép nhà phát hành thu phí người dùng với các Ad blocker Reviewed by Kim Chi on 15:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.