Dòng Chromebook của HP, Acer, Lenovo sẽ được hỗ trợ chạy ứng dụng Android

Vài tháng trước, công ty Google đã xác nhận đang làm nhiều việc để có thể hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Android cho máy tính xách tay dòng Chromebook. Mặc dù vậy, không phải tất cả máy tính Chromebook sẽ có thể nhận được tính năng này. Theo kế hoạch thì sẽ có hơn 80 mẫu máy tính có khả năng chạy được ứng dụng Android. Và hiện công ty Google đang bắt đầu phát hành cập nhật hỗ trợ ứng dụng Android cho các máy tính Chromebook mới đến từ Lenovo, HP, và Acer.

Hiện đã có 14 mẫu máy tính Chromebook nhận được hỗ trợ chạy ứng dụng Android thông qua kênh beta. Một số mẫu mới được bán ra gần đây đã có cài đặt sẵn cửa hàng ứng dụng Google Play Store, và chiếc Chromebook Pro của Samsung là một trong số này.

 

HP Chromebook x360 11 G1 EE cũng là một trong những mẫu Chromebook được nhận hỗ trợ ứng dụng Android. Tuy vậy, việc hỗ trợ cho Chromebook này đang ở kênh Chrome OS Beta tại thời điểm này, cho nên người sử dụng sẽ phải chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ nếu muốn trải nghiệm thử ứng dụng Android liệu có mượt mà. Các mẫu máy tính khác của Lenovo như ThinkPad 11e và 11e Yoga Chromebooks cũng tương tự vậy.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẫu Chromebook Acer Chromebook Spin 11 sẽ hỗ trợ đầy đủ ứng dụng Android cũng như cài đặt sẵn cửa hàng ứng dụng Play Store khi bán ra.
Dòng Chromebook của HP, Acer, Lenovo sẽ được hỗ trợ chạy ứng dụng Android Dòng Chromebook của HP, Acer, Lenovo sẽ được hỗ trợ chạy ứng dụng Android Reviewed by Kim Chi on 16:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.