Điện thoại 2 camera đầu tiên của Samsung sẽ có giá 515 USD

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng chiếc phablet Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy Galaxy C10 mới sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên sở hữu camera kép ở mặt sau. Và mới đây, thông tin từ Trung Quốc đã đi xa hơn khi cho biết giá bán ra của thiết bị này là khoảng 515 USD cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 64GB.Thông tin đồng thời cho biết thêm Galaxy C10 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660 đi với bộ nhớ RAM 6GB, trong khi màn hình kích thước 6 inch là loại Super AMOLED đạt độ phân giải full HD. Bộ nhớ lưu trữ của máy là 128GB còn dung lượng pin là 4.000 mAh.

Galaxy C10 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho nên thời gian ra mắt chính thức cũng không còn bao lâu nữa, dự kiến là ít tháng nữa mà thôi. Một số thông tin rò rỉ khác cho biết thêm nhiều khả năng Galaxy C10 sẽ là chiếc điện thoại thông minh thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên sở hữu luôn phím cứng gọi trợ lý ảo Bixby như đàn anh Galaxy S8 vậy.

Hiện chưa rõ liệu công ty Samsung có bán ra Galaxy C10 ở các thị trường khác hay không, do dòng Galaxy C vốn được sản xuất gần như chỉ dành bán ra cho thị trường Trung Quốc.
Điện thoại 2 camera đầu tiên của Samsung sẽ có giá 515 USD Điện thoại 2 camera đầu tiên của Samsung sẽ có giá 515 USD Reviewed by Kim Chi on 16:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.