Đại gia công nghệ đeo đồng hồ gì?

Xuất hiện cách đây 200 năm, chiếc đồng hồ đeo tay đã và đang là một món đồ vừa hữu ích vừa mang tính thời trang. Bên cạnh hai tính năng vừa được đề cập, chiếc đồng hồ đeo tay còn nói lên phần nào tính cách của người sở hữu.

Có thể nói, đồng hồ đeo tay là một vật dụng không thể thiếu với các đại gia công nghệ, những người sử dụng rất hiệu quả thời gian mà họ có để phát triển và làm giàu. Sau đây, mời bạn đọc đến với 9 CEO quyền lực nhất của làng công nghệ cùng chiếc đồng hồ mà họ đang đeo.


Melissa Mayer, cựu CEO của Yahoo
Nữ nhân tài đầu quân về Yahoo vào năm 2012, sau 13 năm chinh chiến ở Google. Sau khi Verizon hoàn tất quá trình mua lại Yahoo, Mayer sẽ không còn hoạt động ở thực thể kinh doanh này nữa và nghỉ việc với mức trợ cấp 23 triệu USD. Đồng hồ mà nữ CEO này đang đeo là chiếc Omega Deville Symbol Quartz, giá bán lẻ 4.900 USD. Ngoài ra, người mua có thể tìm những mẫu second-hand với giá trên dưới 1.000 USD.


Tim Cook, CEO của AppleKết thúc tháng 5/2017, giá trị vốn hóa của Apple đã vượt mức 800 tỷ USD, giúp công ty giữ vững địa vị của họ trong làng công nghệ. Khác với nhiều người khác, ông Cook liên tục mang chiếc Apple Watch do chính công ty của mình sản xuất. Sản phẩm hiện đang được phân phối với giá 269 USD.Jeff Bezos, CEO của Amazon


Quái kiệt của làng thương mại điện tử, nhà sáng lập, chủ tịch quản trị kiêm CEO của Amazon - Jeff Bezos - cũng nương theo Amazon mà tăng trị giá thương hiệu cá nhân lên 82,3 triệu USD (theo Forbes). Trong thời gian qua, cổ phiếu Amazon không ngừng tăng nhờ sự phát triển của công ty ở những mảng dịch vụ web và dịch vụ trên mây. Về phía Jeff, trước công chúng, ông thường tạo dáng với chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time đang đeo trên tay. Sản phẩm mới có giá bán 11.400 USD trong khi giá của một chiếc second-hand dao động trên dưới 6.500 USD.


Larry Ellison, cựu CEO của Oracle


Tiểu sử Ellison rất thú vị, ông sáng lập Oracle vào năm 1977 và rời công ty vào năm 2014. Mặc dù hiện sở hữu tài sản ước tính lên tới 55 tỷ USD, Larry Ellison chưa từng tốt nghiệp cao đẳng và có một thời làm cho CIA. Người ta thường thấy Ellison xuất hiện trước công chúng cùng chiếc đồng hồ Paneral Luminor Marina. Hiện, phiên bản dây da của mẫu này đang được bán với giá 6.200 USD. Hàng dùng rồi trên thị trường có giá xấp xỉ 4.200 USD.


Mark Hurd, CEO của Oracle


Mark Hurd đầu quân về Oracle vào năm 2010; sau đó ông đã thế chỗ Ellison khi đại gia này chia tay. Trước đó, Mark Hurd từng làm CEO cho Hewlett-Packard từ năm 2005 đến năm 2010. Bên cạnh đó, ông cũng từng ngồi ở ban quản trị của News Corp. (công ty mẹ của Fox News và chủ của tờ WSJ). Mark Hurd đeo một chiếc đồng hồ cổ điển: Rolex Dayjust. Giá bán lẻ trên thị trường hiện tại là 3.500 USD. Hàng second-hand có giá giao động trên dưới 3.300 USD.


Satya Nadella, CEO của Microsoft


Satya Nadella đã và đang làm việc cho Microsoft trong suốt 25 năm trời. Ông được bổ nhiệm chức CEO ở đây vào năm 2014. Căn cứ vào ảnh chụp, có thể Satya Nadella đang đeo chiếc Breitling Colt Automatic. Mẫu mới và mẫu dùng rồi có giá lần lượt là 3.025 USD và ~2.350 USD.

Đại gia công nghệ đeo đồng hồ gì? Đại gia công nghệ đeo đồng hồ gì? Reviewed by Kim Chi on 11:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.