COO của Essential: điện thoại Essential tương lai sẽ bỏ hết các viền bezel

Chiếc điện thoại thông minh Essential do đồng sáng lập Google nghiên cứu và phát triển nên cuối cùng cũng đã ra mắt chính thức và nhận được không ít đánh giá tích cực ban đầu. Chiếc điện thoại này mặc dù đã sở hữu thiết kế với các viền bezel rất mỏng, nhưng với thế hệ tiếp theo thì thiết bị cầm tay này sẽ không còn viền bezel nữa, nếu những gì mà COO của công ty Essential phát biểu có thể tin được.

Trong một phỏng vấn gần đây với hãng tin Bloomberg, Niccolo De Masi, chủ tịch kiêm COO của Essential đã cho biết tham vọng của công ty là với mẫu điện thoại tiếp theo sẽ thật sự hoàn toàn không còn viền bezel. Chúng ta sẽ có thể kiểm chứng liệu lời nói có gió bay hay không vào khoảng giữa năm sau, thời điểm mà Essential thế hệ tiếp theo dự kiến ra mắt.
Điện thoại Essential là thiết bị cầm tay đầu tiên đến từ công ty Essential với đồng sáng lập Google Andy Rubin ở cương vị lãnh đạo. Essential Phone chắc chắn sẽ là một thiết bị nhiều thú vị mặc dù giá bán 700 USD là không hề rẻ; theo kế hoạch thì điện thoại Essential sẽ được giao cho những người đã đặt mua ngay trong tháng này dù ngày cụ thể chưa rõ.

Ở mặt bằng chung hiện nay thì điện thoại Essential được xếp vào phân khúc cao cấp với chất liệu làm cả bằng titanium lẫn gốm trong khi chip xử lý là Snapdragon 835 tám nhân 64 bit đi với chip đồ họa Adreno 540 GPU. Thiết bị này đồng thời sở hữu bộ nhớ RAM 4GB cùng với bộ nhớ lưu trữ 128GB, màn hình của máy có kích thước 5,71 inch đi với độ phân giải 2460 x 1312. Máy còn được trang bị hai camera cho ảnh chụp đạt phân giải 13 megapixel ở mặt sau, viên pin có dung lượng 3.040 mAh...
COO của Essential: điện thoại Essential tương lai sẽ bỏ hết các viền bezel COO của Essential: điện thoại Essential tương lai sẽ bỏ hết các viền bezel Reviewed by Kim Chi on 16:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.