Chỉ 9 nước nhận được HTC U11 có RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong

HTC đã sản xuất 2 phiên bản khác nhau cho chiếc điện thoại đầu bảng mới của họ. Đầu tiên là bản HTC U11 được tìm thấy tại nhà mạng Sprint của Mỹ hoặc unlocked từ HTC có cấu hình RAM 4GB cùng với 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Trong khi đó 1 bản unlocked khác của U11 lại có cấu hình RAM 6GB và 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Tuy nhiên mẫu điện thoại thứ 2 này lại không được ra mắt tại thị trường Mỹ, nhưng bạn vẫn có thể nhập khẩu nó về.Vậy ta có thể tìm được phiên bản nâng cao của HTC U11 ở những quốc gia nào? Một tweet được đăng từ nhà phát triển ROM @LlabTooFeR đã liệt kê ra 9 quốc gia mà bạn có thể tìm thấy các biến thể có cấu hình cao hơn của chiếc điện thoại này. Các quốc gia đó gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hong Kong, Nga, Ả Rập Saudi và Philippin. Tuy nhiên đây chỉ là danh sách sơ bộ và nhiều quốc gia khác có thể sẽ được bổ sung thêm phiên bản có cấu hình cao hơn này trong thời gian tới.

Hiện nay bạn có thể đặt mua trước chiếc điện thoại mang thương hiệu Sprint với giá 696$ (tương đương khoảng 15,8 triệu VNĐ). Tuy nhiên tại HTC.com, khách hàng chỉ cần trả 649$ (khoảng 14,7 triệu VNĐ) để đặt mua trước chiếc điện thoại này. Và xin nhắc lại đây là phiên bản có cấu hình RAM 4GB cùng với 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Bên cạnh đó thì một công ty đặt tại Chicago có tên Overseas Electronics là nhà nhập khẩu đang cung cấp những biến thể HTC U11 có RAM 6GB và 128GB dung lượng bộ nhớ trong với giá 749,99$ (tương đương khoảng 16,9 triệu VNĐ). Tuy nhiên cần lưu ý rằng bản HTC U11 unlocked này chỉ tương thích với các nhà mạng Verizon, AT&T và T-Mobile.
Chỉ 9 nước nhận được HTC U11 có RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong Chỉ 9 nước nhận được HTC U11 có RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong Reviewed by Kim Chi on 14:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.