Asus ZenFone AR có thể bán ra kể từ ngày 14/6

Asus đã công bố ZenFone AR từ hồi tháng 1 năm nay tại Consumer Electronics Show (CES) như một chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu 8GB RAM. Tuy nhiên, ngay cả khi nó là chiếc điện thoại đầu tiên có dung lượng bộ nhớ cao thì vẫn còn một điều đặc biệt khác bên trong nó.

Thiết bị cao cấp nhất hiện nay của Asus này là một trong số những thiết bị hỗ trợ project Tango của Google. Ví dụ như chiếc điện thoại này sở hữu bộ 3 camera cho phép nó thiết lập một bản đồ 3D trong nhà. ZenFone AR có camera chính 23MP với cảm biến IMX318 của Sony với khả năng theo dõi chuyển động và cảm nhận chiều sâu.Mặc dù chiếc smartphone này đã được công bố hồi đầu năm nhưng ZenFone AR vẫn chưa cho phép đặt mua. Tin tốt là chúng ta đã có một số thay đổi cho tình thế hiện nay khi Asus đã bắt đầu gửi đi các thư mời tham dự sự kiện phát hành cho sản phẩm này.


Rõ ràng rằng Asus ZenFone AR sẽ được chính thức phát hành tại Đài Loan vào ngày 14/6, nó sẽ đến Mỹ trong tháng 7 và Verizon đã chính thức xác nhận rằng sẽ cung cấp chiếc Asus ZenFone AR này.

Cũng nên lưu ý rằng Asus dự kiến sẽ phát hành 2 phiên bản của chiếc điện thoại này: bản 6GB RAM và 8GB RAM. Thị trường Mỹ sẽ nhận được phiên bản 6GB RAM ở nhà mạng Verizon. Vẫn chưa có thông tin về việc Asus sẽ phát hành phiên bản nào ra quốc tế.
Asus ZenFone AR có thể bán ra kể từ ngày 14/6 Asus ZenFone AR có thể bán ra kể từ ngày 14/6 Reviewed by Kim Chi on 14:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.