Xác nhận: OnePlus 5 dùng chip SD 835, đầu đọc vân tay ở mặt trước

Trong những năm gần đây, đầu đọc vân tay đã trở thành yếu tố cần phải có trên các mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc cao cấp (mà thậm chí là đang dịch chuyển xuống dần phân khúc trung cấp, hoặc cả giá rẻ).

Một số thiết bị cầm tay, chẳng hạn như iPhone 7 hay HTC U11 đặt đầu đọc vân tay ở mặt trước, trong khi không ít nhà sản xuất lớn khác lại chọn bố trí tính năng này ở mặt sau, trong đó có thể kể đến Samsung Galaxy S8, Google Pixel v.v. Với chiếc điện thoại cao cấp sắp sửa ra mắt, nhà sản xuất OnePlus cho biết vẫn giữ bố trí cảm biến nhận dạng vân tay ở mặt trước của thiết bị.Thông tin này đã được CEO kiêm đồng sáng lập OnePlus là Liu Zuotu xác nhận trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khi ông này trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ về sản phẩm OnePlus 5. Đồng thời, mẫu điện thoại này sẽ giữ tỉ lệ màn hình 16:9 quy ước.

Thêm một thông tin xác nhận khác cho biết OnePlus 5 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Đây cũng là lẽ thường tình vì con chip này đang là chip mới nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm ở phân nhóm cao cấp, mà theo nhà sản xuất OnePlus thì nó sẽ giúp "mang lại trải nghiệm mượt mà không lỗi lầm gì."

Bên cạnh hai xác nhận dùng chip xử lý Snapdragon 835 và đầu đọc vân tay ở mặt trước thì OnePlus 5 sẽ được ra mắt trong mùa hè này, cùng với việc kết hợp với DxO Mark để cải thiện hơn nữa khả năng chụp ảnh cho thiết bị.
Xác nhận: OnePlus 5 dùng chip SD 835, đầu đọc vân tay ở mặt trước Xác nhận: OnePlus 5 dùng chip SD 835, đầu đọc vân tay ở mặt trước Reviewed by Kim Chi on 16:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.