Vertu công bố phiên bản giới hạn SIGNATURE Cobra

Khi nói đến các thương hiệu điện thoại xa xỉ thì cái tên Vertu có lẽ sẽ bật ra ngay đầu tiên. Công ty này đã và đang bán nhiều mẫu mã thiết bị di động xa xỉ trong nhiều năm nay. Và mới đây, thương hiệu điện thoại này tiếp tục ra mắt thêm một mẫu thiết bị cầm tay siêu cao cấp (về vật liệu chế tác) mới có tên gọi SIGNATURE Cobra, và chiếc điện thoại này cũng thuộc nhóm bán ra với sự hạn chế nhất định.


Với ảnh ở trên, có vẻ như thiết bị này trông không khác gì các mẫu Vertu khác, nhưng điểm khác biệt lớn ở nó là biểu tượng con rắn quấn quanh hai cạnh của điện thoại. Hiện chưa rõ tính thực tế hay triết lý công thái học nào được Vertu áp dụng cho mẫu điện thoại mới nhất của họ, song có thể chắc chắn một điều là sẽ khiến công chúng phải giật mình mỗi khi chủ sở hữu lấy ra cầm trên tay sử dụng.

Nói về chất liệu chế tác, chiếc điện thoại này được đính 439 viên ruby vào thân máy để tạo thành hình dáng con rắn trong đó hai mắt rắn là hai viên ngọc bích. Có lẽ vì tính chất độc đáo này nên đây là phiên bản hết sức giới hạn của Vertu, chỉ có 8 thiết bị được chế tác và bán ra trên toàn thế giới và có giá bán là 360.000 USD. Nhưng đổi lại, người đặt mua sẽ được máy bay trực thăng chở điện thoại đến giao hàng.

À, lưu ý các bạn một điều quan trọng khác là chiếc điện thoại này không phải điện thoại thông minh nhé. Chỉ là điện thoại cơ bản dùng để nghe gọi và nhắn tin thôi.
Vertu công bố phiên bản giới hạn SIGNATURE Cobra Vertu công bố phiên bản giới hạn SIGNATURE Cobra Reviewed by Kim Chi on 16:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.